วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนึ่ง ขึ้นแท่นคอมเมนเตเตอร์สายฮา! ทำเพลงเซอร์ไพรส์ ‘เปลี่ยนหน้าฯ ซีซั่น3’

กลับมารอบนี้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ ซิง ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น 3” หลังการแสดงของศิลปินในสัปดาห์แรกที่ได้ออกอากาศ สร้างความฮือฮาไปทั่ว อีกหนึ่งงานเบื้องหลังที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นคือการเรียบเรียงดนตรีและการโชว์ร้องเพลงของเหล่าศิลปิน ทุกเพลงล้วนมาจากฝีมือของโปรดิวเซอร์และมิวสิกไดเรกเตอร์มือฉมัง “หนึ่ง-จักรวาร เสาธงยุติธรรม” ที่เรียบเรียงบทเพลงให้รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” ตั้งแต่ซีซั่นแรกและพิเศษกว่าเดิมในซีซั่นนี้

หนึ่ง เผยว่า...“นอกจากหน้าที่หลักในการทำเพลงสำหรับการโชว์ในรายการของศิลปินที่เริ่มตั้งแต่ซีซั่นที่ 1 แล้ว ในซีซั่นนี้ผมเองก็เป็นหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์อีกด้วย ซึ่งทุกๆฝ่ายตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานกันมากๆโดยเฉพาะการเมกอัพเปลี่ยนหน้าในปีนี้เหมือนต้นฉบับจนแทบไม่เชื่อสายตา ด้านงานเพลงก็เช่นกัน บทเพลงในซีซั่นนี้มีความเข้มข้น ยากมากขึ้น มีดนตรีสดมาเล่นเสริมสร้างบรรยากาศให้คึกคักขึ้นไปอีก แต่ละเพลงเราก็ได้ Cover เพลงมาใหม่ รับรองว่าในคอนเสิร์ตที่อื่นไม่มีแน่นอน แต่ละสัปดาห์ความยากของเพลงก็จะมากขึ้นแค่สัปดาห์แรกที่ออกอากาศไม่มีใครยอมใคร พร้อมพ่นไฟใส่กันขนาดนี้ เรียกว่าเป็นความท้าทายทั้ง 2 ฝ่าย โชว์ในวันเสาร์นี้จะมีเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนคาดไม่ถึง ขนาดที่ผมเองยังแทบจะไม่เชื่อสายตา อย่าพลาดเวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี”.

กลับมารอบนี้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ ซิง ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น 3” หลังการแสดงของศิลปินในสัปดาห์แรกที่ได้ออกอากาศ สร้างความฮือฮาไปทั่ว อีกหนึ่งงานเบื้องหลังที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นคือการ... 9 มิ.ย. 2560 13:42 ไทยรัฐ