วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘สาวมาด’ ขอตาม ‘กรุง สุขสันต์’ ทำงาน ปลื้มหนัง “อีปึกฯ” ถ่ายทอดชีวิตจริง

เกิดกระแสดราม่าถูกทิ้งจนกระทั่งความจริงปรากฏ กรุง สุขสันต์ สามีของ สาวมาด เมกะแดนซ์ ไม่ได้ปันใจแต่ต้องกินนอนอยู่ห้องตัดต่อ เพื่อดูแลหนังเรื่อง “อีปึก อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา” ที่ตัวเองนั่งแท่นเป็นผู้กำกับเรื่องแรก เพื่อให้สาวมาดเข้าใจในการทำงาน กรุง สุขสันต์จึงยอมพาสาวมาดมาดูการทำงานของตัวเอง ในห้องอัดเสียงรามอินทราด้วยกัน หลังจาก สาวมาด ดูหนังซึ่งเป็นผลงานของสามีตนเองได้เปิดใจว่า...

“พอได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วถูกใจและชอบมากๆ ไม่คิดว่าคุณกรุงเขาจะทำหนังออกมาได้ดีขนาดนี้ ก่อนหน้านี้แค่เปิดคอมพิวเตอร์เขายังเปิดไม่เป็นเลย (หัวเราะ) แล้วเขาไม่เคยมีประสบการณ์ในการทำหนังเลย แล้วเขาจะทำหนังได้อย่างไร แต่ตอนนี้เชื่อแล้วว่าเขาทำได้จริงๆ และเข้าใจในตัวเขาด้วยว่าที่เขาหายไป เขามาทำงานจริงๆ ตอนนั้นหนูอาจจะมีสมองน้อยไปน้อย ใครมาพูดอะไรก็เชื่อไปหมด ต้องขอโทษแฟนเพลงทุกคนด้วย สำหรับเนื้อเรื่องในหนังออกมาเหมือนกับชีวิตของเราเลย ไม่ได้มีการแต่งเติมอะไรขึ้นมาเลย ตอนเป็นเด็กในหนังจะดูสวยและเรียบร้อยกว่านิดหนึ่ง ในชีวิตจริงกระเซอะกระเซิงยิ่งกว่า ช่วงที่ดูแล้วน้ำตาไหลเป็นช่วงที่พ่อแม่เสียชีวิต แต่เราก็ไม่ได้ไปร่วมงาน ช่วงนั้นคอนเสิร์ตของหนูเยอะมาก จนทำให้เราปลีกตัวไปไม่ได้จริงๆ แม้แต่เวลาที่จะกินข้าวยังไม่มีด้วยซ้ำไป ยอมรับว่าน้องเบญจาเล่นเป็นตัวหนูได้ดีมากๆ แต่สวยกว่าหนู ถ้าหากยังรักและสงสารสาวมาดก็ขอให้ไปดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ ถ้าไม่ไปดูหนูจะเสียใจมากๆเลย เพราะหนูรู้ว่าคุณกรุงเขาตั้งใจทำหนังเรื่องนี้เพื่อหนู และเพื่อแฟนๆทุกคนด้วย”.

เกิดกระแสดราม่าถูกทิ้งจนกระทั่งความจริงปรากฏ กรุง สุขสันต์ สามีของ สาวมาด เมกะแดนซ์ ไม่ได้ปันใจแต่ต้องกินนอนอยู่ห้องตัดต่อ เพื่อดูแลหนังเรื่อง “อีปึก อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา” ที่ตัวเองนั่งแท่นเป็นผู้กำกับเรื่องแรก... 9 มิ.ย. 2560 13:39 ไทยรัฐ