วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ปั๊บ’ ภูมิใจถ่ายทอดเพลงแห่งโอกาส

ไทยประกันชีวิตจับมือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวแคมเปญพิเศษ “เพลงแห่งโอกาส 75 ปี ไทยประกันชีวิต” ด้วยการสร้างสรรค์สังคมด้วยมิวสิกคอนเทนต์สร้างแรงบันดาลให้กับคนไทย โดยหยิบเอาความประทับใจจากภาพยนตร์โฆษณาของไทยประกันชีวิตมาถ่ายทอดผ่านบทเพลงที่ลึกซึ้งเข้าถึงหัวใจ โดย 6 ศิลปินจากจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้แก่ วงโปเตโต้, วงค๊อกเทล, วงเจ็ทเซ็ตเตอร์, มนต์แคน แก่นคูน, บวกกับสองนักร้องคลื่นลูกใหม่ โอปอ ประพุทธ์, ตรี ชัยณรงค์ ภายใต้แนวความคิด LIFE IS AN OPPORTUNITY (เพราะโอกาสมีอยู่ในทุกชีวิตเสมอ)

โดยปั๊บ โปเตโต้ เผยว่า... “รู้สึกดีใจมากครับ ที่เราวงโปเตโต้ได้เป็นส่วนหนึ่งของ 6 ศิลปิน ในการถ่ายทอดเพลงจากแรงบันดาลใจจากหนังโฆษณา ซึ่งแต่ละเรื่องที่ถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นบทเพลงให้พวกเราถ่ายทอดนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่สร้างโอกาสและแรงบันดาลใจให้กับคนไทยมาแล้วทั้งสิ้น ในส่วนของโปเตโต้นั้น เพลงของเรามาจากหนังเรื่องโอกาสที่จะทำความดี ซึ่งผมชอบมาก และคิดว่าเมื่อถูกแต่งมาเป็นเพลงโดยวงของเรา ต้องออกมาให้แรงบันดาลใจกับคนฟังทุกคนในเรื่องของโอกาสนี้ที่จะทำความดีในครั้งนี้แน่นอน ก็อยากให้แฟนๆทุกคนรอติดตามฟังเพลงจากโอกาสของพวกเราทั้ง 6 ศิลปินในเร็วๆนี้ครับ”.

ไทยประกันชีวิตจับมือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวแคมเปญพิเศษ “เพลงแห่งโอกาส 75 ปี ไทยประกันชีวิต” ด้วยการสร้างสรรค์สังคมด้วยมิวสิกคอนเทนต์สร้างแรงบันดาลให้กับคนไทย โดยหยิบเอาความประทับใจจากภาพยนตร์โฆษณาของไทยประกันชีวิต... 9 มิ.ย. 2560 13:33 ไทยรัฐ