วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉลาดเกมส์โกง โกยเงินต่อที่เขมร นน-มีน เปิดใจข้ามประเทศ (คลิป)

หล่อเด่นเล่นดีก็ต้องยกให้พระเอกใหม่มาแรงประจำปีนี้ นน ชานน สันตินธรกุล พระเอกหนุ่มแน่นอกจากหนังคุณภาพของแท้ ฉลาดเกมส์โกง นนเพิ่งบินไปกระจายความหล่อแรงในงาน ไทยฟิล์มเฟสติวัลพนมเปญ Thai Film Festival Phnom Penh 2017 ที่ด้านหน้าโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ อิออนมอลล์ Major Cineplex AEON Mall พนมเปญ กัมพูชา

นนได้โอกาสดีมาเยือนที่ พนมเปญ เขมร เป็นครั้งแรกในชีวิต ไม่คาดคิดว่าจะหนังไทยจะเป็นชื่นชมของชาวเขมร บอกเลยว่าถ้ามีโอกาสก็อยากจะกลับมาอีก เพราะแฟนคลับชาวเขมรให้การต้อนรับเป็นอย่างดี นนยังปลื้มมากๆ ที่หนังไทยของเราไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็แล้วแต่ มาฉายที่เขมรแฟนหนังชอบดูมากๆ เรียกว่ากระแสหนังไทยดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะหนังเรื่องฉลาดเกมส์โกง ก็มีคิวแล้วจะมาฉายที่พนมเปญ  ต้องรอดูกันหน่อยว่า จะโกยเงินไปมากแค่ไหน และจะกระแสแรงเว่อร์เหมือนที่ฉายในไทยหรือเปล่า 

มาพนมเปญ เขมร ครั้งนี้นนไม่ได้มาเดี่ยวๆ เพราะนนมากับนางเอกขาวใส มีน สรัลธร คล้ายอุดม นางเอกหนังเรื่อง เน็ตไอดาย #สวยตายล่ะมึง! ซึ่งมีนก็มากับ อ้วน ภวายุตม์ สุทธยาคม ผู้บริหารจากบริษัทสตูดิโอ อารมณ์ดี Studio Aromdi ซึ่งเป็นผู้สร้างหนัง เน็ตไอดาย #สวยตายล่ะมึง! ทั้งนน มีน มีอะไรจะบอก ส่งตรงมาจากพนมเปญ เขมร อยากฟังชัดๆ ต้องคลิกไปดูคลิปนี้กันเลย.

หล่อเด่นเล่นดีก็ต้องยกให้พระเอกใหม่มาแรงประจำปีนี้ นน ชานน สันตินธรกุล พระเอกหนุ่มแน่นอกจากหนังคุณภาพของแท้ ฉลาดเกมส์โกง นนเพิ่งบินไป 9 มิ.ย. 2560 13:06 ไทยรัฐ