วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อันเช' หัวใส! พร้อมเปย์ค่าเหนื่อย 3.5 แสนปอนด์ล่อ ‘อเล็กซิส’

"คาร์โล อันเชลอตติ" เทรนเนอร์จอมเก๋าของ "บาเยิร์น มิวนิก" เกิดปิ๊งไอเดียด้วยการพร้อมทุ่มค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์​ให้กับ "อเล็กซิส ซานเชซ" เพื่อหวังโน้มน้าวให้นักเตะย้ายมาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 มิ.ย. ว่า คาร์โล อันเชลอตติ ผู้จัดการทีมชาวอิตาลีของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก มหาอำนาจแห่งบุนเดสลีกา เยอรมนี เกิดปิ๊งไอเดียขึ้นมาในหัวด้วยการพร้อมทุ่มค่าเหนื่อยระดับ 350,000 ปอนด์ หรือประมาณ 15 ล้านบาท ​ให้กับ อเล็กซิส ซานเชซ เพื่อหวังโน้มน้าวให้นักเตะย้ายมาร่วมทีมช่วงซัมเมอร์นี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า อนาคตในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม ของ อเล็กซิส ยังคงคลุมเครือมาตลอด และทันทีที่ก้าวเข้าสู่เดือนกรกฎาคมจะเป็นการนับถอยหลังกับสัญญาปีสุดท้ายทันที และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการขยายสัญญาใหม่ออกไปเสียที

จากความไม่แน่นอนดังกล่าวของแข้งวัย 28 กะรัต ส่งผลให้ทีมระดับท็อปหลายต่อหลายทีมในทวีปยุโรปต่างจับจ้องสถานการณ์ของอดีตเพลงแข้ง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา อย่างใกล้ชิด นำโดย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี, ปารีส แซงต์​ แชร์แมง

ล่าสุด บาเยิร์น มิวนิก กลายเป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนในตัวของนักเตะ ถึงขนาดที่มีข่าวว่า คาร์โล อันเชลอตติ พร้อมทุ่มทุนสร้างราว 40 ล้านปอนด์​ หรือประมาณ 1,760 ล้านบาท ให้กับยอดทีมดังแห่งกรุงลอนดอน และพร้อมกันนี้ยังพร้อมเสนอค่าเหนื่อยมหาศาลถึง 350,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ให้กับแข้งรายนี้เอาไปพิจารณาอีกด้วย

"คาร์โล อันเชลอตติ" เทรนเนอร์จอมเก๋าของ "บาเยิร์น มิวนิก" เกิดปิ๊งไอเดียด้วยการพร้อมทุ่มค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์​ให้กับ "อเล็กซิส ซานเชซ" เพื่อหวังโน้มน้าวให้นักเตะย้ายมาร่วมทัพ... 9 มิ.ย. 2560 13:02 ไทยรัฐ