วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขนลุกทุกครั้งที่เห็น! รวมปรากฏการณ์ 'คนดัง' ทำ 'ห้างแตก'

‘ศิลปิน’ กับ ‘แฟนคลับ’ เป็นของคู่กันอยู่แล้ว นอกจากความสามารถ ฝีมือ ความเก่งกาจของศิลปินแล้ว เชื่อว่าสมัยนี้ถ้าไม่มีแฟนคลับคอยซัพพอร์ตศิลปินบางคนแทบอยู่ไม่ได้ ความรักจากแฟนคลับที่มีต่อบรรดาคนดังทั้งหลายเป็นสิ่งที่พวกเขายินดีให้ โดยสิ่งที่อยากได้เพียงแค่เห็นศิลปินที่เรารักมีความสุข บางครั้งศิลปินไม่ได้รู้จักตัวแฟนคลับบางคนด้วยซ้ำ แต่พวกเขาเหล่านั้นก็ยังคอยตามไปงานต่างๆ คอยชูป้ายไฟ ส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจกับศิลปินที่เขารักในทุกสถานที่เท่าที่จะทำได้...

ซึ่งวันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอรวมปรากฏการณ์ห้างแตก แฟนคลับแน่น ของบรรดาคนดัง งานนี้มีทั้งศิลปินเกาหลี อย่างวงบอยแบนด์ที่ดังที่สุด EXO, GOT7, ซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ของเมืองไทย อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ, เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และศิลปินที่ฮอตฮิตสุดๆ ณ เวลานี้จากรายการหน้ากากสุดดัง เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร, ทอม Room39 

‘ศิลปิน’ กับ ‘แฟนคลับ’ เป็นของคู่กันอยู่แล้ว นอกจากความสามารถ ฝีมือ ความเก่งกาจของศิลปินแล้ว เชื่อว่าสมัยนี้ถ้าไม่มีแฟนคลับคอยซัพพอร์ตศิลปินบางคนแทบอยู่ไม่ได้ ความรักจากแฟนคลับที่มีต่อบรรดาคนดังทั้งหลายเป็นสิ่งที่พวกเขายินดี 9 มิ.ย. 2560 12:42 9 มิ.ย. 2560 14:00 ไทยรัฐ