วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาติพยาน คดีฆ่าสามเณรปลื้ม ผวา เจอชายฉกรรจ์ ขับรถวนเวียนหน้าบ้าน

ญาติพยาน คดีฆ่าสามเณรปลื้ม ผวาหนัก เก๋งสีดำฟิลม์มืด และชายฉกรรจ์ ผอมสูง ผมยาว มีรอยสักที่ต้นคอ ขับรถ จยย.ไม่ติดแผ่นป้าย วนเวียนหน้าบ้าน ทำอยู่ไม่ได้ต้องย้ายไปอยู่ที่อื่น หวั่นอันตราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ 8 มิ.ย.60 พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เข้าตรวจสอบบ้านญาติของพยานในคดีฆ่าสามเณรปลื้ม อยู่บริเวณถนนจำเริญวิถี ด้านหลังวัดวังตะวันตก ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช หลังจากมีชายฉกรรจ์ ผู้ต้องสงสัย ได้ขับ รถมาวนเวียนหน้าบ้านหลายๆ ครั้ง โดยมีเป็นรถยนต์เก๋งสีดำ ลักษณะคล้ายๆ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส ลักษณะติดฟิล์มมืด จำป้ายทะเบียนไม่ได้ ขับรถวนเวียนและจอดหน้าบ้าน แต่ไม่ลงจากรถ นอกจากนี้ยังมีชายฉกรรจ์อายุประมาณ 40 – 45 ปี รูปร่างผอมสูง ไว้ผมยาว มีรอยสักที่ต้นคอด้านหลัง ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาวนเวียนพร้อมกับมองหน้าบ้าน ทำให้ตนและครอบครัว เกรงจะไม่ได้รับความปลอดภัย เนื่องจากเป็นญาติกับพยานคนหนึ่งในคดีฆ่าสามเณรปลื้ม

ขณะที่ญาติพยานคดีฆ่าสามเณรปลื้มบอกว่า บ้านพักหลังดังกล่าวมีเพียง มารดา ภรรยา และบุตร พี่สาว น้องสาว และน้องเขย อยู่เท่านั้น ส่วนญาติๆ ที่เป็นพยานคดีฆ่าสามเณรปลื้ม ได้ย้ายไปอยู่อาศัยบ้านญาตินอกเมืองแล้ว เพื่อความปลอดภัยได้หลายวันแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช กล่าวว่า หลังจากนี้จะส่งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจักรยานยนต์ตรวจบ้านพักของญาติพยานคดีฆ่าสามเณรปลื้มอย่างถี่และใกล้ชิด พร้อมกับแจ้งหากพบเห็นผู้ต้องสงสัยหรือสิ่งผิดปกติให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยทันที.

ญาติพยาน คดีฆ่าสามเณรปลื้ม ผวาหนัก เก๋งสีดำฟิลม์มืด และชายฉกรรจ์ ผอมสูง ผมยาว มีรอยสักที่ต้นคอ ขับรถ จยย.ไม่ติดแผ่นป้าย วนเวียนหน้าบ้าน ทำอยู่ไม่ได้ต้องย้ายไปอยู่ที่อื่น หวั่นอันตราย 9 มิ.ย. 2560 11:53 ไทยรัฐ