วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระแวงปันใจ! ผัวกะซวกเมียไส้ทะลักสาหัส ราดน้ำมันจ่อเผาตัว คนช่วยจับทัน

หนุ่มรับจ้างเมาทะเลาะเมีย ระแวงคบหาชายอื่น โมโหใช้มีดยาว 6 นิ้วกระหน่ำแทงไส้ทะลักอาการสาหัส ในบ้านที่นครสวรรค์ ก่อนเอาน้ำมันราดเตรียมจุดไฟเผาฆ่าตัวตาย แต่เพื่อนบ้านเข้าควบคุมตัวได้ก่อน

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 9 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.ไพโรจน์ เผื่อนผึ้ง รอง สว.สส.สภ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ รับแจ้งเหตุจาก ร.ต.อ.เอนก ศรีศักดา หัวหน้าสายตรวจ ต.ช่องแค ว่า มีเหตุแทงกันได้รับบาดเจ็บที่บ้านหลังหนุ่งใน อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ จึงรายงาน พ.ต.อ.ธีระพงษ์ ฤทธิ์จรูญ ผกก.สภ.ตาคลี ทราบ ก่อนพร้อมด้วยชุดสืบสวนเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบ นางจำเนียร ทางทอง อายุ 42 ปี ชาวนครปฐม ถูกมีดแทงที่ข้อมือซ้าย หลังมือขวา และท้องน้อยจนไส้ทะลัก จึงรีบนำส่ง รพ.ตาคลี โดยผู้บาดเจ็บมีอาการสาหัสจึงส่งต่อไปยัง รพ.สวรรค์ประชารักษ์นครสวรรค์

ส่วนในบ้านเกิดเหตุมีชาวบ้านช่วยกันควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อ นายสมศักดิ์ โปตะโส อายุ 45 ปี ชาวลำปาง และเป็นสามีของผู้บาดเจ็บ พร้อมด้วยมีดยาวประมาณ 6 นิ้ว 1 เล่ม โดยหลังก่อเหตุ นายสมศักดิ์ นำน้ำมันเบนซินราดตัวเองเตรียมจุดไฟเผา แต่ถูกจับตัวไว้ได้ก่อนจึงควบคุมตัวมาสอบสวน

นายสมศักดิ์ที่ยังอยู่ในอาการเมาสุราให้การเบื้องต้นว่า รู้จักชอบพอกับ นางจำเนียร ที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม และพากันมาเช่าบ้านพักอยู่ที่ ต.ช่องแค โดยตนเองมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน แต่เกิดความหึงหวงและระแวงว่าภรรยาที่อยู่บ้านเพียงลำพังอาจไปคบหาชายอื่น ก่อนเกิดเหตุดื่มสุราจนเมาแล้วมามีปากเสียงกับภรรยา จากนั้นคว้ามีดที่เตรียมมาแทงไม่ยั้ง และเอาน้ำมันราดตัวเองเตรียมจุดไฟฆ่าตัวตายตาม.

หนุ่มรับจ้างเมาทะเลาะเมีย ระแวงคบหาชายอื่น โมโหใช้มีดยาว 6 นิ้วกระหน่ำแทงไส้ทะลักอาการสาหัส ในบ้านที่นครสวรรค์ ก่อนเอาน้ำมันราดเตรียมจุดไฟเผาฆ่าตัวตาย แต่เพื่อนบ้านเข้าควบคุมตัวได้ก่อน 9 มิ.ย. 2560 11:38 ไทยรัฐ