วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉีกทุกกฎเกณฑ์ "โยคะโต้คลื่น"

ไม่ตามกระแสใคร มีแต่จะเป็นผู้นำ สตูดิโอโยคะ แอนด์ มี (Yoga & Me) เปิดประสบการณ์ฝึกโยคะแปลกใหม่ สำหรับสมาชิกพรีเมียร์ แพ็กเกจ ด้วยกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ “โยคะ ออน บอร์ด” ท้าทายความแข็งแกร่งและความยืดหยุ่นไปพร้อมๆกัน ถือเป็นการผสมผสานโยคะเข้ากับการพายบอร์ดเป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยได้ครูโยคะระดับเทพ ครูมูจิ-มุจิรารัศมิ์ ภัทรจริยากุล, ครูเอก-พงศ์พิพัฒน์ เกียรติประพิณ และครูบี-กุลรัตน์ ทวีนุช ร่วมการันตีความสนุกและปลอดภัย เปิดคลาสแรกแบ่งปันประสบการณ์และแชร์เทคนิคการเล่นโยคะ ออน บอร์ด ที่เวคบอร์ด แอเรีย บึงตะโก้ (บางนา กม.13) วันเสาร์ที่ 10 มิ.ย.นี้ เวลา 4 โมงเย็น

สำหรับ Yoga On board คือการเล่นโยคะ บนบอร์ดที่ประกอบด้วยกิจกรรมสองอย่างคือ การพายบอร์ดและการฝึกโยคะบนบอร์ด ความท้าทายอยู่ที่การทรงตัว ไม่จำเป็นต้องแข็งแรงมาก หรือเล่นโยคะเก่งมาก เพียงแต่ว่ายน้ำเป็นและชอบความสนุกแปลกใหม่ โดยโยคะบนบอร์ด มีทั้งท่ายืน เช่น warrior 1-2, High lunge, low lunge, tree pose รวมถึงท่าโค้งหลัง backbend เช่น camel, half bridge และท่า inversion ที่จะต้องทรงตัวให้นิ่งมีสมาธิมากขึ้น แต่ถ้าพลาดเมื่อไหร่ก็เปียกน้ำ.

ไม่ตามกระแสใคร มีแต่จะเป็นผู้นำ สตูดิโอโยคะ แอนด์ มี (Yoga & Me) เปิดประสบการณ์ฝึกโยคะแปลกใหม่ สำหรับสมาชิกพรีเมียร์ แพ็กเกจ ด้วยกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ “โยคะ ออน บอร์ด” 9 มิ.ย. 2560 11:33 9 มิ.ย. 2560 11:33 ไทยรัฐ