วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 10/06/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2560 แรม 1 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียควรทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างอานิสงส์จะส่งผลให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้คุณต้องมาสะสางปัญหาที่คุณไม่ได้ก่อ ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะอีกไม่นานจะมีมรสุมที่คุณไม่คาดคิดเข้ามา ความรักคนมีคู่ เข้าใจผิดกันเพราะเรื่องเล็กน้อย คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีโอกาสได้ช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานจนประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์พลาดลาภที่ควรจะได้เพราะปัญหาบางอย่าง ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะคนรักเข้าใจคุณเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนที่คุณคาดไม่ถึง

คนเกิดวันอังคาร การงานอุปสรรคที่เกิดขึ้นกำลังจะคลี่คลายไปได้ด้วยความสามารถของคุณ ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหาที่น่ากังวล ความรักคนมีคู่อยู่ตัวคนเดียวเพราะมีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่กับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันพุธ การงานมีโอกาสเจริญก้าวหน้าหากรู้จักเข้าหาผู้ใหญ่ การเงินหากลงทุนแบบระยะยาวจะมีโอกาสได้ผลกำไรมากกว่าการลงทุนในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคมากมายมาด้วยกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่สดใสกว่าครั้งก่อน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรระวังเรื่องการทำสัญญาหรือเอกสารเพราะมีโอกาสถูกเอารัด เอาเปรียบได้ การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะความเข้าใจผิดเพียงเล็กน้อย คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องเพราะมีเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ที่คอยสนับสนุน การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุน ในอนาคต ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเบื่อหน่ายกันและกันเพราะความสัมพันธ์เริ่มอิ่มตัว คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ถูกกลั่นแกล้งขัดแข้งขัดขา ควรทำบุญบริจาคผ้าดิบเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่กำลังมีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะคนที่เข้ามาช่วงนี้ไม่มีความจริงใจ.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2560 แรม 1 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียควรทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างอานิสงส์จะส่งผลให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน 9 มิ.ย. 2560 11:31 ไทยรัฐ