วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เชลซี’ อาจสูญเงินก้อนโต หลัง ‘คอนเต’ แจ้งโละ 'คอสตา'

ทีม “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ตกเป็นข่าว อาจสูญเสียรายได้จากการขายนักเตะหลายล้านปอนด์ หลังข้อความลับที่ อันโตนิโอ คอนเต แจ้ง ดิเอโก คอสตา ว่าไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมฤดูกาลหน้า ถูกเปิดเผย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 มิ.ย. ว่า ทีม “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจสูญเสียรายได้จากการขายนักเตะหลายล้านปอนด์ หลังข้อความที่ อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีม แจ้ง ดิเอโก คอสตา กองหน้าตัวเก่ง ว่าไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้า ถูกเปิดเผย

สำหรับ คอสตา ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปร่วมทีมเอซี มิลาน ด้วยค่าตัว 40 ล้านปอนด์ หลังจากที่ คอสตา ได้ออกมาเปิดเผยว่า อันโตนิโอ คอนเต บอกกับเขาว่าเขาไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้า

ซึ่งรายงานข่าวจาก เดอะ การ์เดียน ระบุว่า การที่ คอสตา ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ อาจทำให้เชลซีไม่สามารถเรียกค่าตัวของ คอสตา ได้สูงตามที่ต้องการ เพราะทำให้ทีมที่จะมาซื้อตัวนั้นรู้ว่า คอสตา ไม่ได้เป็นที่ต้องการของทีมสิงห์บลูอีกต่อไป.

ทีม “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ตกเป็นข่าว อาจสูญเสียรายได้จากการขายนักเตะหลายล้านปอนด์ หลังข้อความลับที่ อันโตนิโอ คอนเต แจ้ง ดิเอโก คอสตา ว่าไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมฤดูกาลหน้า ถูกเปิดเผย... 9 มิ.ย. 2560 09:35 ไทยรัฐ