วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัดเลย! ดูอาการ เต๋อ-มิว เขินใส่กัน รักนี้มีลุ้นแน่ๆ (คลิป)

เรียกว่านาทีนี้คงไม่มีคู่จิ้นคู่ไหนที่จะฮอตไปกว่าคู่ของ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน แล้วจริงๆ เพราะนอกจากแฟนๆ จะเชียร์ทั้งคู่ให้เลิฟกันนอกจอหลังมาร่วมงานกันในภาพยนตร์ “แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว” ค่าย GDH แล้ว แก๊งหนุ่มๆ นักแสดงช่อง 3 อย่าง “แก๊งตั๊กไลฟ์” แซวทั้งคู่ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของแก๊งผ่านทางไอจีชนิดหนักมากเช่นกัน จนทำให้แฮชแท็ก #ตั๊กไลฟ์ #เต๋อๆ #มิวๆ กลายเป็นแฮชแท็กที่ถูกพูดถึงอย่างมากในเวลานี้

ล่าสุด เต๋อ-มิว ควงคู่มาร่วมงานประกาศรางวัล "ไนน์เอนเตอร์เทนอวอร์ด 2017” ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย พอขึ้นเวทีคู่กันเพื่อประกาศรางวัลศิลปินเดี่ยวแห่งปี ทั้ง เต๋อ-มิว ก็พร้อมใจกันแนะนำตัวว่า “เต๋อๆ ฉันทวิชช์” และ “มิวๆ นิษฐา” เรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูในหอประชุมสนั่นหวั่นไหว เท่านั้นยังไม่พอ ฝั่งพิธีกรของงานอย่าง วิลลี่ แมคอินทอช และ นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ก็ชงคู่จิ้นคู่นี้หนักเหมือนกัน โดยเฉพาะวิลลี่ที่พูดว่า “ถ้ามิวพูดมาขนาดนั้นแล้วเราเดินหน้าจีบเลยไหม” ทำเอา เต๋อ-มิว ออกปากว่าถูกแซวหนักมากเหมือนกัน ด้านนุ่นก็แกล้งแซวว่า “ยืนต่อก็ได้นะคะ พี่ให้โอกาสค่ะ” จนหนุ่มเต๋อต้องรีบบอกว่าไม่ไหวแล้ว ขอประกาศรางวัลดีกว่า

ยังไม่จบแค่นั้น พอถึงคิวสาวมิวประกาศรางวัล เจ้าตัวก็หยอดมุกว่า “ผู้ที่ได้รับรางวัลศิลปินเปลี่ยวแห่งปี” เต๋อเลยรีบแก้มุกให้ก่อนที่จะหยอดว่า “เดี่ยวไม่ได้ว่าจะเปลี่ยวเสมอไป” ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดสนั่นเลยทีเดียว และปิดท้ายความน่ารักของคู่จิ้นคู่นี้ที่ทำให้แฟนๆ จิ้นหนักกว่าเดิมก็ตอนที่เต๋อขึ้นรับรางวัลนักแสดงชายแห่งปีจากภาพยนตร์แฟนเดย์ ก่อนจะกล่าวขอบคุณทุกคนรวมทั้งขอบคุณสาวมิวว่า “ขอบคุณมิวด้วยครับ เวลาเราเล่นด้วยกันเนี่ยคือจริงๆ การแสดงมันมีการรับส่งอารมณ์กัน ผมก็นั่นแหละ...ครับผม ขอบคุณครับ (ยิ้ม)” งานนี้นอกจากสาวมิวจะยิ้มปลื้มแล้ว แฟนๆ ในหอประชุมก็กรี๊ดหนักมากจริงๆ เลยจ้า!!

แต่งานนี้ทั้งคู่จะอินเลิฟนอกจอจริงๆ รึเปล่า คงต้องติดตามต่อไปอย่างใจจดจ่อหนักมาก...คริคริ.

เรียกว่านาทีนี้คงไม่มีคู่จิ้นคู่ไหนที่จะฮอตไปกว่า เต๋อ ฉันทวิชช์ และ มิว นิษฐา แล้วจริงๆ ล่าสุดทั้งคู่ควงกันมาร่วมงานประกาศรางวัล "ไนน์เอนเตอร์เทนอวอร์ด 2017” งานนี้ทั้งคู่ชงมุกฮาๆ ทำเอาจิ้นหนักชวนแฟนๆ ลุ้นรักนอกจอแบบเต็มๆ 9 มิ.ย. 2560 03:32 ไทยรัฐ