วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวรุ่นนิรนาม โดดเจ้าพระยาดิ่งหายแถวท่าน้ำนนท์ เป็นศพอยู่ใต้โป๊ะ

สาวรุ่นคิดสั้น หนีปัญหา โดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา แถวท่าน้ำนนท์ ต่อหน้าผู้คน ค้นหาร่างร่วม 30 นาที เป็นศพติดอยู่ใต้โป๊ะ ภายในตัวไม่พบเอกสารว่าเป็นใคร อายุประมาณ 19-20 ปี...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 8 มิ.ย. ร.ต.อ.ฐิติปกรณ์ คุ้มปานอินทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งมีหญิงวัยรุ่นกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณโป๊ะเรือหางยาว ท่าน้ำหอนาฬิกานนทบุรี ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และชุดประดาน้ำ ลงค้นหาร่างหญิงสาว

ด้านนายกิตติยารักษ์ ภรสุวรรณรักษ์ อายุ 50 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า มีหญิงสาววัยรุ่น สวมเสื้อยืดคอปกสีขาว สวมกางเกงขายาวลายดำ-ขาว กระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนจมหายไป โดยเจ้าหน้าที่ได้ลงค้นหาใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงพบร่างติดอยู่ใต้โป๊ะซึ่งอยู่ห่างออกไป เป็นหญิงสาวอายุประมาณ 19-20 ปี ตรวจสอบในตัวไม่พบเอกสาร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าหญิงวัยรุ่นดังกล่าวอาจมีเรื่องเครียด หรือมีปัญหาแก้ไม่ตก จึงตัดสินใจกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย หลังชันสูตรศพได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง.

สาวรุ่นคิดสั้น หนีปัญหา โดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา แถวท่าน้ำนนท์ ต่อหน้าผู้คน ค้นหาร่างร่วม 30 นาที เป็นศพติดอยู่ใต้โป๊ะ ภายในตัวไม่พบเอกสารว่าเป็นใคร อายุประมาณ 19-20 ปี... 9 มิ.ย. 2560 03:04 ไทยรัฐ