วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิว เขินคนเชียร์จิ้น เต๋อ นอกจอ อาเล็ก แซวถ้ามีความสุขก็ดีใจ (คลิป)

มิว นิษฐา เขินถูกนักข่าวแซวให้จิ้นกับเต๋อ ฉันทวิชช์ นอกจอ แต่ยืนยันโดนเชียร์เยอะๆ ไม่ได้อ่อนไหว เต๋อปัดเขินอีกฝ่าย อ้างนอนน้อย บอกถ้าจะตัดสินใจเป็นแฟนกันเป็นเรื่องตนสองคน ด้านอาเล็ก ธีรเดช แกล้งเข้ามาแซวถ้าเต๋อมีความสุขก็ดีใจ

เรียกว่าเป็นแก๊งหนุ่มๆ ในวงการบันเทิงที่ถูกพูดถึงอย่างมากในเวลานี้สำหรับ "แก๊งตั๊กไลฟ์” เพราะบรรดาชาวแก๊งแซวคู่จิ้นดัง เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน หนึ่งในสมาชิกแก๊งตั๊กไลฟ์ ทำนองให้รักกันนอกจอจนกลายเป็นข่าวร้อนมาแล้ว ล่าสุด เต๋อ-มิว มาร่วมงานประกาศรางวัล “ไนน์เอนเตอร์เทนอวอร์ด ครั้งที่ 10” ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ทำเอาแฟนๆ ของทั้งคู่แฮปปี้ดี๊ด๊าสุดๆ ที่ได้เห็นทั้งคู่ออกงานด้วยกันอีกครั้ง งานนี้กระจอกข่าวเลยไม่พลาดถามถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งในวันนี้ทั้งคู่ดูจะเขินๆ ที่มาเจอกัน แถมในตอนท้ายสัมภาษณ์ พระเอกหนุ่มขี้เล่น อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊งตั๊กไลฟ์เช่นกัน ก็เข้ามาแกล้งแซวทั้งคู่อีกด้วย

วันนี้ดูเขินๆ ที่ต้องเจอกัน? มิว “ตอนแรกก็ไม่เขินค่ะ ตอนนี้เริ่มเขินแล้วค่ะ (หัวเราะ)” เสียงแซวเยอะมาก? เต๋อ “ก็คนแถวนี้ทั้งนั้นเลยอะ (ยิ้ม)” บนเวทีก็มีแนะนำตัวเต๋อๆ มิวๆ เหมือนแฮชแท็กด้วย? เต๋อ “ก็เป็นมุกขำๆ ครับ” มิว “กำลังอินๆ (ยิ้ม)” เหมือนไม่ได้เจอกันมาพักนึงแล้ว? มิว “ก็พักนึงแล้วเนอะ ตั้งแต่รูปนั้นที่มีข่าว (หัวเราะ) ก็ไม่ได้เจอกัน” เห็นเต๋อก็เป็นห่วงมิวเหมือนกันตอนที่เป็นข่าว ส่งข้อความขอโทษด้วย? มิว “หืม พี่เต๋อบอกว่าช่วยด้วยมิว พี่โดนสัมภาษณ์อยู่คนเดียวเลย (หัวเราะ)” เต๋อ “ไปไหนก็ไม่รู้ตอนช่วงนั้น ผมโดนอยู่คนเดียวเลย” มิว “ตอนนั้นงานเยอะ ไม่ได้รับอีเวนท์ ก็เลยไม่ได้เจอค่ะ มิวก็บอกพี่เต๋อว่าสู้ๆ นะ (หัวเราะ)”

ช่วงนั้นได้คุยไหมว่ากระแสตั๊กไลฟ์กระหน่ำขนาดนั้น? มิว “คือไม่ได้คุยกันขนาดนั้นเนอะ เหมือนแค่พี่เต๋อบอกว่าเนี่ย พี่ต้องสัมภาษณ์เรื่องนี้เยอะมากเลย” เต๋อดูเขิน ทำไมดูยิ้มหวานขนาดนั้น? เต๋อ “ผมนอนน้อยครับ (หัวเราะ)” โดนเชียร์บ่อยๆ มีหวั่นไหวไหม? มิว “ไม่ได้อ่อนไหว แต่พี่ๆ ก็เชียร์กันสุดเหมือนกัน” เต๋อ “ตอนนี้เริ่มหวั่นๆ เพราะคุณแม่มิวอยู่นั่นครับ (ยิ้ม) แม่นิ่งมาก คือเวลาจะเป็นแฟนหรือจะจีบกันมันก็ขึ้นอยู่กับคนสองคน จิ้นก็คือส่วนนึง เป็นความสุขของคนที่เขาอยากเห็นว่าจิ้นกัน แต่การตัดสินใจเป็นเรื่องของคนสองคนครับ”

เต๋อก็มีมุมที่ชอบมิว มิวก็มีมุมที่ชอบเต๋อ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไหม? มิว “ไหนบอกจะช่วยๆ พยุงไง (ยิ้ม)” เต๋อ “คนที่จะช่วยพยุงอะ (ยิ้ม)” เราสองคนชิลๆ ไหม? มิว “ชิล” คนแซวก็หัวเราะไปเรื่อยๆ? เต๋อ “ครับ (หัวเราะ) ถามว่าเขินไหม เฉยๆ มากเลย” วันนี้เต๋อดูไม่ค่อยปกติ? เต๋อ “ผมนอนน้อยครับ (ยิ้ม)” พอต้องมาเจอหน้ากันทำให้ความเขินเยอะขึ้นไหม? เต๋อ “เจอหน้ากันก็ไม่เขินอะไรครับ” มิว “เพิ่งมาเขินตอนอยู่ต่อหน้าพี่ๆ นี่แหละค่ะจริงๆ (หัวเราะ)” เพื่อนๆ ยังแซวอยู่ไหม เหมือนอาเล็กยังแซวอยู่? เต๋อ “เขาไม่ใช่เพื่อนที่จิตใจดีครับ (ยิ้ม)”

หลายคนอิจฉาที่มิวเป็นซ้อของแก๊งตั๊กไลฟ์? มิว “อ๋อ อยู่ท่ามกลางหนุ่มๆ อย่างนี้เหรอ (ยิ้ม) ก็ดีค่ะ” มีโอกาสได้เจอกับแก๊งตั๊กไลฟ์บ้างไหม? เต๋อ “เจอบ้างครับ แต่ยังไม่เคยเจอแล้วถ่ายรูปครบทีมแบบวันนั้นครับ” จะมีมีตติ้งตั๊กไลฟ์ไหม? เต๋อ “ก็ต้องปรึกษากับคนคอยจัดการครับ คือคุณอาเล็ก ธีรเดช เป็นฝ่ายจัดมีตติ้งครับ” ถ้ามีงานคู่ติดต่อมาจะรับไหม หรือจะเขินๆ ไม่กล้าทำงานด้วยกัน? มิว “สะดวกนะ” เต๋อ “สะดวกครับ” ถ้าแฟนคลับดูการสัมภาษณ์ครั้งนี้แล้วจิ้นหนักกว่าเดิม เราจะว่าไงบ้าง? มิว “แต่ละคำถามทำไมตอบยากจังเลย (หัวเราะ)” จิ้นกันให้แฟนๆ ลุ้นไปก่อน? เต๋อ “ได้ครับ ถ้าชอบจิ้นก็จิ้นครับ” สรุปความสัมพันธ์? มิว “เป็นเพื่อนกัน”

ระหว่างสัมภาษณ์ อาเล็กเดินมายืนฟังที่ เต๋อ-มิว สัมภาษณ์ ก่อนที่จะพูดว่า “ผมเป็นตัวแทนกลุ่ม อยากจะทราบถึง... (ยิ้มพลางเดินเข้ามาในวงสัมภาษณ์)” เต๋อ “ผมมีเรื่องของคุณเยอะเหมือนกันนะ” อาเล็กรีบเดินออกจากวงสัมภาษณ์ก่อนบอกว่า “พี่เต๋อมีความสุขผมก็ดีใจครับ (ยิ้ม)” ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตเนอะ? เต๋อ “ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตครับ”.

มิว นิษฐา เขินถูกนักข่าวแซวให้จิ้นกับเต๋อ ฉันทวิชช์ นอกจอ แต่ยืนยันโดนเชียร์เยอะๆ ไม่ได้อ่อนไหว เต๋อปัดเขินอีกฝ่าย อ้างนอนน้อย บอกถ้าจะตัดสินใจเป็นแฟนกันเป็นเรื่องตนสองคน ด้านอาเล็ก ธีรเดช แกล้งเข้ามาแซวถ้าเต๋อมีความสุขก็ดีใจ 9 มิ.ย. 2560 02:41 9 มิ.ย. 2560 03:52 ไทยรัฐ