วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฌาปนกิจ 'น้องเฟี๊ยส' นำชุดราตรีใส่โลง เผาไปพร้อมกัน

ครอบครัว ร่วมทำพิธีฌาปนกิจ 'น้องเฟี๊ยส' มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 พร้อมนำชุดราตรีใส่โลง เผาไปพร้อมกัน ขณะที่พ่อเผย จะเก็บอัฐิไว้ก่อน รอผู้จัดการส่วนตัวที่ยังเจ็บอยู่ ไปลอยอังคารพร้อมกัน ...

จากกรณี "น้องเฟี๊ยส" รัตนา รามจาตุ มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา ควาบคืบหน้า เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 8 มิ.ย. ญาติได้มีพิธีมาติกาบังสุกุล ก่อนจะเคลื่อนร่าง น้องเฟี๊ยส พร้อมด้วยมงกุฎและสายสะพาย ไปประกอบพิธีฌาปนกิจศพ ในเวลา 14.00 น. โดยมีครอบครัว เพื่อนสนิท และชาวบ้านในตำบลคุริง อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร เดินทางมาร่วมส่งดวงวิญญาณเป็นครั้งสุดท้าย 

ขณะที่กลุ่มพี่เลี้ยงได้นำชุดราตรีวันที่ "น้องเฟี๊ยส" สวมใส่รับรางวัล มาใส่โลงศพเผาไปพร้อมร่างของน้องเฟี๊ยส 

ด้านคุณพ่อวิชาญ พาหาสิงห์ เผยกับผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐว่า จะเก็บอัฐิของลูกสาวไว้ก่อน เพื่อรอผู้จัดการส่วนตัวของน้อง ที่กำลังรักษาอาการบาดเจ็บอยู่ให้หายดี เพื่อจะได้ไปลอยอังคารส่งดวงวิญญาณของน้องเฟี๊ยสร่วมกันเป็นครั้งสุดท้าย.

ครอบครัว ร่วมทำพิธีฌาปนกิจ 'น้องเฟี๊ยส' มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 พร้อมนำชุดราตรีใส่โลง เผาไปพร้อมกัน ขณะที่พ่อเผย จะเก็บอัฐิไว้ก่อน รอผู้จัดการส่วนตัวที่ยังเจ็บอยู่ ไปลอยอังคารพร้อมกัน ... 8 มิ.ย. 2560 20:00 ไทยรัฐ