วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปล่อยโฮทั้งแม่ลูก! แวร์ โซว ป่วยซึมเศร้าเคยคิดฆ่า น้องคนดี

แวร์ โซว เปิดใจเป็นโรคซึมเศร้าหนักมาก ถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย และยังเอามีดแทงลูกสาว ณ ตอนนั้นคิดแต่อยากตาย อาละวาดไปทุกๆ ที่ จนตัดสินใจไปพบแพทย์เพื่อเข้ารับการรักษา...

เป็นนักแสดงมากความสามารถ สำหรับ แวร์ โซว แต่ใครจะรู้ว่าเธอป่วยหนักเป็นโรคซึมเศร้ามาหลายปี และคิดที่จะฆ่าตัวตาย อีกทั้งยังคิดที่จะเอามีดแทงลูกสาว น้องคนดีอีกด้วย จนทำให้ในช่วงนั้น น้องคนดี มีอาการเครียดและซึมเศร้าไปตามๆ กัน แต่สุดท้ายเธอก็ตัดสินใจเข้าพบแพทย์เพื่อรักษา

โดยเธอได้มาเปิดใจในรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ ซึ่งออกอากาศ วันพุธที่ 14 มิ.ย. เวลา 17.15 น. ทางช่อง 9 MCOT HD กับอาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ว่า

ตนเองป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามา 5 ปีแล้ว ในตอนนั้นตาขวางมาก เป็นโดยไม่รู้ตัว ไปทำกิริยาเกรี้ยวกราดอาละวาดใส่คนอื่น ถึงขั้นที่เอามีดมาสับตัวเอง คิดถึงแต่เรื่องตาย ณ ตอนนั้นสามารถฆ่าใครก็ได้ แม้ตัวเองกับลูก

ยอมรับว่า ลูกมีอิทธิพลที่ฉุดรั้งไม่ให้ทำอย่างนั้น และไม่ให้ฆ่าตัวตาย ตนเองเป็นแม่ที่แย่มาก ไม่ฟังลูก ทะเลาะกับลูกถึงขั้นเอามีดปลายแหลมมาแทงตัวเอง แล้วถามว่า อยากเห็นแม่ตายต่อหน้ามั้ย

แต่ลูกก็พูดเตือนสติว่า แม่อยู่กับหนูนะ อย่าทำร้ายตัวเอง ไม่อยากเห็นหนูมีครอบครัวเหรอ หนูจะมีหลานเอามาให้แม่เลี้ยงนะ เท่านั้นก็อารมณ์ผ่อนลง.

แวร์ โซว เปิดใจเป็นโรคซึมเศร้าหนักมาก ถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย และยังเอามีดแทงลูกสาว ณ ตอนนั้นคิดแต่อยากตาย อาละวาดไปทุกๆ ที่ จนตัดสินใจไปพบแพทย์เพื่อเข้ารับการรักษา... 8 มิ.ย. 2560 19:52 ไทยรัฐ