วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป๊ก ปัดเป็นต้นเหตุดราม่า เป่าเปา ไม่ได้รับเชิญเดินพรมม่วง

เป๊ก ผลิตโชค ไม่รู้คนดราม่าไม่เชิญ เป่าเปา แต่เชิญตนมาร่วมงานประกาศรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด บอกไม่ทราบเรื่อง

แต่ส่วนตัวมองว่ารางวัลเป็นแค่รางวัล ถึงแม้ใครจะได้หรือไม่ได้ยังไงก็ยังเป็นที่รักของทุกคนอยู่ดี อีกทั้งพี่ชายของกุ๊บกิ๊บก็เป็นเพื่อนสนิทของตนอยู่แล้ว เชียร์ตนหรือเป่าเปาก็เหมือนกันเพราะเป็นครอบครัวเดียวกัน

กลายเป็นประเด็นดราม่าไปซะแล้ว เมื่อนักแสดง-พิธีกรสาวร่างเล็ก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย โพสต์ข้อความว่าทางรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ทางช่องโมเดิร์นไนน์ ไม่ได้เชิญตนกับ น้องเป่าเปา ลูกสาวของตน มาร่วมงานประกาศรางวัล "ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ครั้งที่ 10" ซึ่งจัดขึ้น ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ทั้งที่มีชื่อเข้าชิงรางวัลขวัญใจมหาชน

ทำให้คนโยงไปว่าทางรายการให้ความสำคัญกับนักร้องหนุ่มฮอต เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ซึ่งได้รับเชิญมาร่วมงานดังกล่าวในฐานะผู้เข้าชิงรางวัลดังกล่าวเช่นกัน ได้เจอ เป๊ก มาร่วมงานดังกล่าว จึงได้สอบถามถึงเรื่องนี้ 

กับเรื่องกระแสดราม่าว่าทางงานเชิญผม แต่ไม่ได้เชิญน้องเป่าเปามาร่วมงาน ทั้งที่มีชื่อเข้าชิงทั้งคู่ เรื่องนี้ผมไม่ทราบเลยครับ กับเรื่องที่กุ๊บกิ๊บโพสต์ข้อความในไอจีบอกว่า ทางทีมงานไม่ได้เชิญเป่าเปามาตั้งแต่แรก กุ๊บกิ๊บอาจจะเซอร์ไพรส์รึเปล่า เดี๋ยวก็คงมา ไม่แน่ใจครับ

ส่วนตัวไม่ทราบเรื่องเลยครับ ต้องขอโทษที แต่ส่วนตัวไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยครับ คือจริงๆ เป่าเปาถือเป็นหลานของผมคนนึง เพราะว่าพี่ชายของกุ๊บกิ๊บเป็นเพื่อนสนิทของผม ดังนั้นจะเชียร์เป่าเปาหรือผลิตโชคก็เหมือนครอบครัวเดียวกันอยู่แล้ว ไม่มีอะไรเลยครับ

ส่วนที่คนมองว่าทางงานให้ความสำคัญกับผมมากกว่า ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ เพราะแฟนๆ ของผมก็เชียร์น้องเป่าเปาอยู่เหมือนกัน ผมก็ยังเชียร์น้องเป่าเปาเหมือนกัน จริงๆ รางวัลก็เป็นแค่รางวัลครับ ถึงแม้ใครจะได้หรือไม่ได้ยังไงก็ยังเป็นที่รักของทุกคนอยู่ดีครับ ถามว่าพอทราบข่าวจะไปคุยกับกุ๊บกิ๊บไหม ยังไม่แน่ใจเลยครับว่าจะคุยอะไร เพราะยังไม่ทราบเรื่อง แต่ถ้าทราบเรื่องก็คงจะคิดออกครับ".

เป๊ก ผลิตโชค ไม่รู้คนดราม่าไม่เชิญ เป่าเปา แต่เชิญตนมาร่วมงานประกาศรางวัล บอกไม่ทราบเรื่อง แต่ส่วนตัวมองว่าเป็นแค่รางวัล ถึงแม้ใครจะได้หรือไม่ได้ก็ยังเป็นที่รักของทุกคนอยู่ดี แฮปปี้ บินไปถ่ายแบบแม็กกาซีนที่ญี่ปุ่น 8 มิ.ย. 2560 19:33 ไทยรัฐ