วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอมมี่ รัชฎา น้ำตาร่วง วิวาห์ล่ม! แฟนทอมทิ้งเก็บเสื้อผ้าหนี

ช็อกใจวงการรักข้ามเพศกันไปเลย เมื่อ เอมมี่ รัชฎา กับแฟนสาวหล่อ เอย พัทรนันท์ ปิดฉากรักเรียบร้อยแล้ว ทั้งๆ ที่เคยประกาศไว้ว่าจะจัดงานแต่งงานหรูเริดในปีนี้

งานนี้สาวเอมมี่ ยังงงๆ ที่จู่ๆ แฟนสาวหล่อที่รักกันปานจะกลืนกินดันมาเก็บเสื้อผ้าข้าวของและขอแยกตัวไปอยู่คนเดียว ทำเอาสาวเอมมี่ถึงกับต้องหนีรักไปพักใจที่บ้านเกิด

ซึ่งบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยต้องต่อสายตรงไปสอบถามเรื่องราวความรักของสาวนะยะกับสาวหล่อว่าทำไมถึงได้เลิกรากันไป ซึ่งสาวเอมมี่เผยว่า

“เอมมี่ยังงงๆ อยู่เลยค่ะ งงตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ คือเค้าบอกเลิกแบบตั้งตัวไม่ทันเลย อยู่ๆ ก็มาเก็บข้าวของออกไป บอกว่าเค้าขอเลิกเพราะเอมมี่ไม่ค่อยมีเวลาให้เค้า แต่ถามว่าเค้ามีคนอื่นมั้ย เอมมี่ไม่รู้ เพราะว่าเราแยกกันอยู่แล้วค่ะ

ทุกวันนี้ยังต้องเจอกันค่ะ เพราะว่าเราทำธุรกิจด้วยกัน ก็มีถามเค้าบ้างว่ากลับมาได้มั้ย เค้าก็บอกว่าอยากอยู่คนเดียวมากกว่า ตอนนี้เลิกกันมาเดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ก่อนเลิกกันเอมมี่ก็เห็นนะว่าเค้าลบรูปคู่ออกไปหมดเลย เพื่อนก็ถาม เอมมี่ก็งงเพราะตอนนั้นเรายังอยู่ด้วยกันอยู่เลย

เอมมี่ตามง้อเค้าอยู่พักนึง ร้องไห้เสียใจอยู่พักนึง เอมมี่อยู่บ้านไม่ได้เลย ต้องหนีกลับไปอยู่ขอนแก่น 2 อาทิตย์ น้ำหนักลดไปหลายกิโลเลย แล้วก็กลับมาทำงานต่อ ตอนนี้เจอกันทุกวันแต่เจอกันในฐานะหุ้นส่วน คุยกันแค่เรื่องงาน เยื่อใยไม่มีหลงเหลือเลยค่ะ

ส่วนธุรกิจที่ทำร่วมกัน เอมมี่ไม่มีปัญหานะ เอมมี่แยกแยะได้ ส่วนเค้าก็น่าจะทำได้ เพราะว่ามันคือเงิน แต่เอมมี่เสียดายคบกันมา 5 ปี เอมมี่อายุมากกว่าเค้า 10 ปี มาเลิกกันตอนนี้ แล้วยังไงต่อล่ะ”

แพลนแต่งแล้วไม่ใช่เหรอ ทำไมเลิก? “ใช่วางแผนไว้ว่าจะแต่งงานสิ้นปีนี้ ครอบครัวก็ไฟเขียว ให้สิทธิ์เต็มที่ แต่ก็มาเลิกกัน ซึ่งก็ดีนะคะที่ไม่ได้แต่ง เพราะถ้าแต่งไปแล้ว 2 เดือนมาเลิกกันมันจะเป็นยังไง”

แผลเก่ายังไม่ทันแห้ง ก็ประกาศหาแฟนใหม่แล้ว? “ก็อยากจะมีใครบ้าง ชอบคนที่มาดูแลค่ะ แต่ถ้าแฟนใหม่ขอได้ก็อยากได้สาวหล่อนะ ผู้ชายไม่เอา (หัวเราะ) คือเมื่อก่อนก็มีแฟนเป็นผู้ชายตลอดนะ แต่ตอนนี้เอมมี่ไม่ค่อยมองผู้ชายแล้ว อยากได้สาวหล่อ”

ชอบผู้ชาย แต่วันนึงไม่ชอบ เพราะอะไร? “ก็เคยคบผู้ชายแล้วเค้าก็มาหลอกค่ะ อันนี้พูดตรงๆ ทุกคนที่เอมมี่คบมา มาหลอกเอมมี่หมด แต่เอมมี่ไม่ได้บอกว่าผู้ชายทุกคนไม่ดีนะคะ แต่คนที่เอมมี่เจอ เค้ามาหลอกเอมมี่”

ทอมคนใหม่จะต้องหล่อหรือไม่ต้องหล่อก็ได้? “หน้าตาไม่ได้ฟิกอะไรมาก แต่ก็ขอนิดนึง เห็นแล้วชอบก็พอแล้ว ส่วนนิสัยก็ชอบคนที่ดูแลเอาใจเอมมี่ แต่ไม่เอาคนที่อายุมากกว่านะ ขออายุเท่ากันไม่ก็อายุน้อยกว่าไปเลย”

ช็อกใจวงการรักข้ามเพศกันไปเลย เมื่อ เอมมี่ รัชฎา กับแฟนสาวหล่อ เอย พัทรนันท์ ปิดฉากรักเรียบร้อยแล้ว ทั้งๆ ที่เคยประกาศไว้ว่าจะจัดงานแต่งงานหรูเริดในปีนี้ 8 มิ.ย. 2560 18:34 ไทยรัฐ