วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบิ้ล ปทุมราช รวยเละ! รับงานเดียว ค่าตัวซื้อบ้านได้หนึ่งหลัง (คลิป)

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ตื่นเต้นรับพรีเซ็นเตอร์ตัวแรก บอกงานนี้สามารถสร้างบ้านให้พ่อแม่ได้เลยดั่งที่ใจหวังไว้ อยากทำมานานแล้ว เพราะจะได้ออกทีวีทุกช่อง และคนจะได้เห็นตนเอง ตอนนี้มีหนังเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 5G กำลังอยู่ในช่วงรอการถ่ายทำ...

กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังมาก สำหรับนักร้องลูกทุ่ง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ที่มีผลงานออกมากี่เพลงต่อกี่เพลง ก็ได้ผลตอบรับดี ล่าสุดเจ้าตัวได้เป็นนักร้องลูกทุ่งคนแรกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับทรูมูฟ เอช ล่าสุดได้เจอเบิ้ลมาร่วมกิจกรรมแคมเปญทรูมูฟ เอช Galaxy แพ็กเกจแบบเติมเงิน ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 3 (TBC) โดยเบิ้ลบอกว่า

ตื่นเต้นไม่หาย ตอนเด็กๆ ตนเองเคยเห็นโฆษณาทางทีวี ก็ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งงานนี้เป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกและตัวแรกในชีวิต เป็นอะไรที่ใหม่มากๆ ในการถ่ายโฆษณา ต้องทำให้มันเป็นธรรมชาติ ตนเองเกร็งมาก มันดีใจ เก็บความตื่นเต้นไม่ไหว

รายได้ที่ได้จากเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาตัวนี้ ก็จะเอาไปสร้างบ้านให้พ่อกับแม่ ได้เห็นตัวเองออกสื่อทีวี คนจะได้เห็นว่ามีเบิ้ล ปทุมราช เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาด้วย มันเป็นอะไรที่ผมประทับใจมากๆ และก็อยากให้ทุกคนประทับใจกับผมด้วย

ถามว่าเงินก้อนนี้สามารถสร้างบ้านได้เลยไหม ก็สามารถสร้างได้เลยครับ พร้อมอยู่เลย (ยิ้ม) ค่าตัวก็สมน้ำสมเนื้อครับ ส่วนราคาบ้านจะเท่าไรนั้น ขออุบไว้ครับ

นอกจากงานนี้พรีเซ็นเตอร์ตัวนี้ แล้วมีงานอื่นอีกมั้ย ก็มีครับ แต่ยังไม่ตกลง เพราะต้องไปเข้ากรมแล้ว ระยะเวลาเลยไม่ค่อยมีให้มากเท่าไร แต่ก็ไม่เสียดาย เพราะว่าการเป็นพรีเซ็นเตอร์กับการไปเป็นทหาร ผมขอเลือกการเป็นทหาร ฉะนั้นต้องยอมรับว่าได้อย่าง เสียอย่าง

ตอนนี้ก็ต้องทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ตัวนี้ให้ดีที่สุด ส่วนตัวอื่น ก็ต้องรอระยะเวลาและความเหมาะสม ถ้าเป็นทหารและสามารถออกมารับงานได้ในช่วงวันว่างของแต่ละเดือน แล้วมีคนสนใจให้ทำงาน เราก็พร้อมที่จะทำหน้าที่ตรงนี้

ส่วนงานหนัง เป็นหนังเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 5G เล่นกับพี่แจ๊ส ชวนชื่น และศิลปินตลกอีกหลายท่าน เรื่องของเรื่องที่รับงานคือ เป็นเรื่องเกี่ยวกับพระ และอีกอย่างผมจะบวชด้วย ซึ่งงานหนังนี้เป็นเรื่องแรกของผมด้วย เร็วๆ นี้ก็จะเริ่มถ่ายทำแล้ว

เรื่องที่ผมโพสต์ว่ามีคนปลอมไอจีนั้น ผมไม่ซีเรียสที่เค้าปลอมไอจีผมนะ คือคนที่ทำเค้าก็เป็นแฟนคลับ แล้วเค้าก็ยอมรับเค้าทำเอง ซึ่งผมก็ไม่ได้อยากไปด่าว่าอะไรเค้า ที่ผมโพสต์ไปก็แค่อยากบอกแฟนคลับที่ตามไอจีว่า ผมไม่ได้เล่นไอจีอันนั้นนะ ผมเล่นอันนี้อันเดียว

คือเราห้ามไม่ได้ ทุกวันนี้สิ่งพวกนี้มันสมัครง่าย ทั้งเฟซบุ๊ก ทั้งไอจี แค่เอารูปของผมไปลง มันก็เป็นผมแล้ว ผมเคยบอกว่า เบิ้ล ปทุมราช เล่นเฟซบุ๊กนี้อันเดียวนะ ไม่มีเฟซอื่น แต่ผมมีเฟซลับๆ เอาไว้ส่วนตัวนะ

ผมเคยขู่เค้านะว่า ใครที่เอาเฟซบุ๊ก ที่สมัครเป็น เบิ้ล ปทุมราช ไปทำเสียๆหายๆ ผมจะตามให้ถึงที่สุด แต่ความเป็นจริงผมก็ไม่มีเวลาตามอยู่ดี ก็คือได้แต่เตือนครับ

เรื่องที่แฟนคลับของผม กับของน้องธัญญ่า อาร์สยาม ตีกัน เพราะเค้ามองว่า ธัญญ่ามาเกาะผมดัง เรื่องนี้ผมเคยได้ยินมาบ้าง แต่ไม่น่าจะมีอะไรมาก อาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันก็ได้ แฟนคลับผมพวกเค้าน่ารักดีครับ อาจจะเป็นการสร้างประเด็นขึ้นมาก็ได้

แต่อาจจะมีส่วนน้อยที่อาจจะไม่ชอบให้เราจิ้นกัน รูปบางรูปอาจจะดูว่ามันเกินเลยไป หรือผู้หญิงอาจจะอิจฉากัน ซึ่งเป็นมุมเล็กๆ น้อยๆ แต่น้องธัญญ่าเค้าไม่ได้เกาะกระแสผมนะ เค้าเก่ง เค้าก็แต่งเพลงเอง ทุกวันนี้การโชว์ของน้องก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับผมมากเท่าไร

ผมก็คุยกับน้องตลอด ให้ปล่อยวางไป ยังมีคนที่รักเรา ตอนนี้แฟนคลับทุกคนโอเคแล้วครับ ถ้าถามว่า หรือแฟนคลับจะเชียร์ผมกับ ก้อง ห้วยไร่ รึเปล่า อันนั้นเป็นเรื่องที่ตลกมาก คิดได้ไง ถ้าวันหนึ่งผมเปิดตัวกับก้อง ก็คงจะเป็นงานแต่ง (หัวเราะ)

ผมกับก้องเราทำงานมาด้วยกันตั้งแต่สมัยที่ ต่างคนต่างไม่มีเพลง เราก็เลยไม่กลัวว่าใครจะมองผมเป็นตุ๊ดเป็นแต๋ว ใครพูดก็มีแต่ทำใส่ สาวๆ ก็ยิ่งชอบและอยากพิสูจน์ว่า เบิ้ลจะเป็นผู้ชายรึเปล่า (ยิ้ม) แต่ผมยืนยันครับว่า ชอบผู้หญิง และชอบกินอาหารทะเลครับ.

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ตื่นเต้นรับพรีเซ็นเตอร์ตัวแรก บอกงานนี้สามารถสร้างบ้านให้พ่อแม่ได้เลยดั่งที่ใจหวังไว้ อยากทำมานานแล้ว เพราะจะได้ออกทีวีทุกช่อง และคนจะได้เห็นตนเอง ตอนนี้มีหนังเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 5G 8 มิ.ย. 2560 17:43 8 มิ.ย. 2560 19:46 ไทยรัฐ