วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พุ่งปมหึงหวง ฆ่าสาวโรงงานหมกห้อง พบรอยกระสุนที่คอ คาดถูกปืนปากกาจ่อยิง

สาวโรงงานถูกฆ่าหมกห้องเช่า พบรูกระสุนที่คอ คาดถูกปืนปากกาจ่อยิง ขณะที่สาเหตุพุ่งปมชู้สาว หลังพบมีหนุ่มรุ่นน้องมาติดพัน แต่ผู้ตายไม่เล่นด้วย ...

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุฆ่าบีบคอ น.ส.ณัฐวรีย์ เขียวโสภา อายุ 25 ปี สาวโรงงานเซรามิกบ้านโป่ง เสียชีวิตคาห้องเช่า ใน ต.เบิกไพร อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ก่อนที่สามีจะกลับมาเจอศพในช่วงเย็น ซึ่งคาดว่าคนร้ายจะแอบชอบพอ แต่พอผู้ตายไม่เล่นด้วยเลยถูกฆ่าเสียชีวิต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (บีบคอฆ่าสาวโรงงานบ้านโป่ง ตายคาห้องเช่า)

ความคืบหน้า วันที่ 8 มิ.ย. พ.ต.อ.ณรงค์เดชศ์ ศักดิ์สมบูรณ์ รอง ผบก.ภ.จ.ราชบุรี รรท.ผกก.สภ.บ้านโป่ง, พ.ต.ท.สรายุทธ บุรีวชิระ รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.สุภาชัย สูงทรัพย์ไพศาล สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน ร่วมประชุมแนวทางการสืบสวนของคดี

โดย พ.ต.อ.ณรงค์เดชศ์ ศักดิ์สมบูรณ์ รอง ผบก.ภ.จ.ราชบุรี รรท.ผกก.สภ.บ้านโป่ง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยาน พุ่งเป้าไปเรื่องชู้สาวและความหึงหวง หลังทราบว่า ผู้ตายมีครอบครัวอยู่แล้ว แต่มีเพื่อนร่วมงานเป็นรุ่นน้องชื่อ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปีเศษ ทำงานอยู่ที่เดียวกัน แอบชอบพอกับผู้ตายมานานกว่า 1 ปี วันเกิดเหตุผู้ตายลาหยุดไม่ได้ไปทำงาน คนร้ายซึ่งรู้จักกับผู้ตายได้มาหาที่ห้อง เมื่อได้ยินผู้ตายพูดคุยโทรศัพท์กับสามี อาจเกิดความหึงหวงบันดาลโทสะ ใช้ของแข็งตีที่ใบหน้าผู้ตายและบีบคอจนตายคามือ คาดขณะนี้คนร้ายหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว

พ.ต.อ.ณรงค์เดชศ์ กล่าวต่อว่า และจากการชันสูตรของทีมแพทย์ พบรูกระสุนปืน ที่คอด้านหน้า มีกระสุนขนาด .22 ฝังใน คาดเป็นปืนปากกา โดยคนร้ายจ่อยิงที่ลำคอ ซึ่งรูกระสุนเล็กมาก

พ.ต.อ.ณรงค์เดชศ์ กล่าวด้วยว่า มั่นใจจะจับกุมตัวคนร้ายรายนี้ได้อย่างแน่นอน โดยสั่งการให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดรอบที่เกิดเหตุ และเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อขออำนาจศาลอนุมัติหมายจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

สาวโรงงานถูกฆ่าหมกห้องเช่า พบรูกระสุนที่คอ คาดถูกปืนปากกาจ่อยิง ขณะที่สาเหตุพุ่งปมชู้สาว หลังพบมีหนุ่มรุ่นน้องมาติดพัน แต่ผู้ตายไม่เล่นด้วย ... 8 มิ.ย. 2560 17:13 8 มิ.ย. 2560 17:23 ไทยรัฐ