วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

4 ชีวิตหวิดถูกย่างสด เก๋งชนเสาไฟฟ้า ไฟวอดทั้งคัน (คลิป)

เก๋งฮอนด้า เสียหลักชนราวเหล็กกั้นขอบทาง ก่อนไถลชนเสาไฟฟ้า ไฟวอดทั้งคัน 4 ชีวิตหวิดถูกย่างสด ช่วยออกมาได้ทัน พบบาดเจ็บ นำส่ง รพ.ที่บึงกาฬ ...

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 8 มิ.ย. ร.ต.อ.เจริญ แก้วแสนคำ รอง สว.(สอบอสวน) สภ.เมืองบึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า มีไฟลุกไหม้ บนถนนสาย 212 บึงกาฬ–พังโคน ระหว่างกิโลเมตรที่ 5-6 ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลโอฬาร ต.บึงกาฬ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ รพ.บึงกาฬ หน่วยกู้ภัยนทีธรรม

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ซ สีเทา ทะเบียน กต 992 สกลนคร ชนราวเหล็กกั้นขอบถนน และเลยไปชนเสาไฟฟ้าแรงสูงข้างทาง จนเกิดประกายไฟลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้รีบช่วยคนเจ็บ 4 คน ออกมาจากรถได้ทันก่อนถูกย่างสด พร้อมฉีดน้ำสกัดเพลิง

ทราบชื่อผู้บาดเจ็บทั้ง 4 คน คือ นายสุริยา หอกคำ อายุ 29 ปี คนขับ, นายภูวดล ดวงดี อายุ 18 ปี, นายอาทิตย์ โคป้อม และ นายไกรสอน เติมประชุม เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.บึงกาฬ

สอบสวนทราบว่า ขณะที่ นายสุริยา ขับรถเก๋งคันดังกล่าวฝ่าสายฝนมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง ซึ่งเป็นจุดที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เป็นรอยต่อของถนนที่ลาดยางใหม่ๆ และลาดยางของเดิม และถนนมีลักษณะเป็นแอ่งกระทะน้ำขัง ทำให้รถเสียหลักชนราวเหล็กกั้นขอบถนน ก่อนไถลชนเสาไฟฟ้า เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

เก๋งฮอนด้า เสียหลักชนราวเหล็กกั้นขอบทาง ก่อนไถลชนเสาไฟฟ้า ไฟวอดทั้งคัน 4 ชีวิตหวิดถูกย่างสด ช่วยออกมาได้ทัน พบบาดเจ็บ นำส่ง รพ.ที่บึงกาฬ ... 8 มิ.ย. 2560 16:29 ไทยรัฐ