วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด แม่เผลอหลับ ด.ญ.7 เดือน ตัวหลุดลูกกรง หัวติดร่างห้อยตายคาเตียง

อุทาหรณ์คนมีลูกน้อย แม่อยู่บ้านเลี้ยงลูกสาววัย 7 เดือน ให้นอนที่นอนมีลูกกรงเหล็ก เด็กดิ้นตัวหลุดออกมาข้างนอก ส่วนหัวยังติดอยู่ในลูกกรง แม่ตื่นขึ้นมาเห็นลูกร่างห้อย ไปดูพบหน้าคว่ำกับเบาะ ขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตแล้ว...

เวลา 09.30 น. วันที่ 8 มิ.ย. ร.ต.อ.ไพฑูรย์ พันธ์กล้วยไม้ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีเด็กหัวติดลูกกรงกั้นขอบเตียงเสียชีวิต จึงเข้าตรวจสอบภายห้องเช่า ชุมชนเขาคูบา ถนนพิชัยรณรงค์สงคราม ซ.1 ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี

ที่เกิดเหตุพบร่างหนูน้อยเป็นเด็กหญิงวัย 7 เดือน เสียชีวิตอยู่บนที่นอน สูงประมาณ 1 เมตร สภาพขาดอากาศหายใจตัวเขียว คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง โดยมี นางกรรณิกา พงษ์สว่าง อายุ 35 ปี แม่เด็ก อยู่ในอาการเศร้าโศก พร้อมให้การว่า ลูกสาวที่เสียชีวิต ชื่อ ด.ญ.ลัดดา พงษ์สว่าง หรือน้องมาย อายุ 7 เดือน ก่อนเกิดเหตุ ช่วงเช้าหลังจากที่สามีออกไปทำงาน ตนได้ดูแลลูกสาวอยู่ในห้อง นอนเล่นอยู่กับลูกก่อนเผลอหลับไป กระทั่งตื่นมาพบลูกลำตัวหลุดลอดช่องลูกกรงเหล็กกั้นขอบเตียงลำตัวห้อยลงไป ส่วนหัวคว่ำหน้าติดกับที่นอน ขาดอากาศหายใจและเสียชีวิตแล้ว.

อุทาหรณ์คนมีลูกน้อย แม่อยู่บ้านเลี้ยงลูกสาววัย 7 เดือน ให้นอนที่นอนมีลูกกรงเหล็ก เด็กดิ้นตัวหลุดออกมาข้างนอก ส่วนหัวยังติดอยู่ในลูกกรง แม่ตื่นขึ้นมาเห็นลูกร่างห้อย ไปดูพบหน้าคว่ำกับเบาะ ขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตแล้ว... 8 มิ.ย. 2560 15:13 ไทยรัฐ