วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฮแบร์ตี' ลั่น! กระหายประเดิมสนาม พากิเลนผยองล่าแชมป์

เฮแบร์ตี แฟร์นานเดส ดาวยิงป้ายแดงของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กระหายประเดิมลงสนามให้กับต้นสังกัด “กิเลนผยอง” ไล่ล่าความสำเร็จในช่วงเลกที่ 2 ที่จะถึงนี้ และวิเคราะห์โอกาสแย่งแชมป์จะออกมาสนุกสูสีแน่  ....

วันที่ 8 มิ.ย. เฮแบร์ตี แฟร์นานเดส กองหน้าตัวใหม่ของ “จ่าฝูงไทยลีก” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เผย กระหายประเดิมลงสนามให้กับต้นสังกัด “กิเลนผยอง” ไล่ล่าความสำเร็จในช่วงเลกที่ 2 ที่จะถึงนี้ มั่นใจทีมมีขุมกำลังที่แข็งแกร่งขึ้น หลังเสริมทัพผู้เล่นฝีเท้าดีหลายราย พร้อมวิเคราะห์โอกาสแย่งแชมป์จะออกมาสนุกสูสีแน่ เนื่องจากหลายสโมสรฯ มีศักยภาพใกล้เคียงกัน

กองหน้าหมายเลข 7 คนใหม่ เตรียมประเดิมสนามให้กับพลพรรค “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการในช่วงเลก 2 ที่จะถึงนี้ หลังย้ายมาร่วมค้าแข้งในถิ่นเอสซีจี สเตเดียม เมื่อช่วงเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจว่า ตนเฝ้ารอการลงสนามให้กับต้นสังกัดใหม่ เพื่อโอกาสไล่ล่าแชมป์ในฤดูกาลนี้ เชื่อทีมมีขุมกำลังที่แข็งแกร่งกว่าเดิม หลังเสริมทัพผู้เล่นระดับท็อปหลายราย และมีโอกาสแย่งแชมป์กันอย่างสนุกสูสี เนื่องจากกลุ่มที่ลุ้นแชมป์มีศักยภาพไม่แตกต่างกัน  
 
“แน่นอนผมอยู่ในช่วงที่ร่างกายฟิตสมบูรณ์ หลังจากมีโอกาสฝึกซ้อมกับทีมช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา และเฝ้ารอการลงเล่นให้กับ เอสซีจี เมืองทองฯ ในเลก 2 ที่จะถึงนี้ ซึ่งแน่นอนว่าโอกาสขับเคี่ยวแย่งแชมป์ จะเป็นไปอย่างสูสี เนื่องจากทุกทีมมีคุณภาพผู้เล่นที่ใกล้เคียงกัน และเป็นโจทย์ที่ยากของเรา ทำให้ทุกคนต้องมุ่งมั่นทุ่มเททำงานหนัก ส่วนตัวมองว่าเรามีการเสริมผู้เล่นที่มีฝีเท้าดีหลายราย ทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม และพร้อมแล้วสำหรับโปรแกรมที่เหลือในปีนี้” เฮแบร์ตี กล่าว
 
สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะทำศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 ประเดิมเลกที่ 2 ด้วยการบุกไปเยือนถิ่น “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 15 ของตาราง ที่สนามทุ่งทะเลหลวง ในวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560 แข่งขันเวลา 19.00 น. 

เฮแบร์ตี แฟร์นานเดส ดาวยิงป้ายแดงของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กระหายประเดิมลงสนามให้กับต้นสังกัด “กิเลนผยอง” ไล่ล่าความสำเร็จในช่วงเลกที่ 2 ที่จะถึงนี้ และวิเคราะห์โอกาสแย่งแชมป์จะออกมาสนุกสูสีแน่ .... 8 มิ.ย. 2560 15:02 ไทยรัฐ