วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่าเกิด! กุ๊บกิ๊บ โพสต์ไม่มีใครเชิญ เป่าเปา ไปงานพรมม่วง

เกิดดราม่าขึ้นจนได้เมื่อ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โพสต์อินสตาแกรมประมาณว่า วันนี้น้องเป่าเปาคงไม่ได้ไปร่วมงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ที่ลูกสาวตัวน้อยที่กลายเป็นซุป'ตาร์วัยจิ๋วมีชื่อเข้าชิงรางวัลขวัญใจมหาชน และมีเปิดให้แฟนๆ ร่วมโหวต

โดยให้เหตุผลที่ไม่ไปเพราะน่าจะไม่ได้ และไม่มีใครติดต่อมาเชิญ ซึ่งเริ่มแรก กุ๊บกิ๊บ โพสต์ว่า "morning!!! แม่แค่ออกมาทำงานเอง!!! ใครเอาลูกแม่มาปล่อยไว้หน้าบ้าน!!!!!5555555555555555555555555 #เปาต้องอยู่บ้านนะลูกออกมาไม่ได้#แม่ทำงาน#วันนี้เปาไม่ได้ไปงานพรมม่วงนะคะทุกคนไม่ต้องไปรอ#น่าจะไม่ได้#ไม่มีใครติดต่อมาเชิญไปงาน#งานดึกด้วย#เด๋วแม่จัดให้เดินที่บ้านน๊าาาา#ขวัญใจบางพลี5555555555#ถือว่าได้ร่วมสนุกกันขำๆ นะคะ"

หลังจากนั้นก็ทำท่าจะเกิดกระแสดราม่าขึ้น มีการแสดงความคิดเห็นกันว่า คิดยังไงเอาเด็กไปแข่งกับผู้ใหญ่ ยังไงแฟนคลับเด็กก็ต้องแพ้แฟนคลับผู้ใหญ่ ลามไปถึงมีการเปรียบเทียบกับศิลปินที่เป็นตัวเต็งอย่าง เป๊ก ผลิตโชค จน กุ๊บกิ๊บ ต้องออกมาเคลียร์อีกครั้ง โดยโพสต์อินสตาแกรมว่า

"ถึงแฟนคลับของเป่าเปาทุกคนนะคะ!!! เปาไม่อยากให้ไปดราม่ากันนะคะ คือ ที่เปาไม่ได้ไปวันนี้เพราะโดยปกติแล้วทางงานที่เราจะไปแต่ละงานต้องมีการโทรมาคอนเฟิร์ม วัน เวลา กับสถานที่ คิว และที่นั่งให้กับเราก่อนถึงวันงาน ต่อให้ได้รางวัล หรือไม่ได้นะคะ ทางเราถึงจะไปได้ค่ะ

แต่พอดีทางเราไม่ได้รับการติดต่อมา เราก็เลยคิดว่าคงไม่ได้อยู่ในลำดับที่ได้แล้ว คงไม่ต้องไปเดินแล้ว ทางเราก็ไม่ได้ซีเรียส แค่คิดว่าได้ร่วมสนุกและโหวตกัน แต่ทางเราก็ต้องโพสต์ให้แฟนคลับได้รับรู้ว่าเราไม่ได้ไป กลัวว่าแฟนคลับท่านอื่นจะไปรอ.....

แต่เมื่อสักครู่ทางไนน์เอ็นฯ ได้โทรมาขอโทษทางเราว่า ดิวงานผิดพลาด นึกว่ามีคนมาเชิญเราแล้ว ถ้าเกิดมาเชิญตอนนี้จะยังทันไหม (ทางเราเข้าใจนะคะ และไม่อยากให้โทษใครดราม่าใคร)

แต่ที่เราคงอาจไม่ได้ไป เพราะด้วยมาบอกเชิญกะทันหันไปแล้ว กิ๊บทำงานอยู่น่าจะเลิกเย็นๆ ไม่ได้เตรียมชุดออกมา และไม่ได้เตรียมการไว้สำหรับเปา

รวมทั้งทางทีมงานยังไม่ได้ดิวเรื่องที่นั่งอะไรไว้ เรากลัวว่าจะทำให้ทุกคนลำบาก แล้วงานก็เริ่มดึกด้วย เพิ่งรู้เวลา เลยจะขออนุญาตไม่ไปร่วมนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เชียร์เป่าเปานะคะ และก็ขอบคุณทางไนน์เอ็นเตอร์เทนที่ทำให้เป่าเปาได้เข้ารอบ

ทางเราคิดว่าไม่ว่าใครได้ก็เป็นเรื่องดี แล้วเราก็ดีใจด้วยมาก ต่อให้ใช่เปาหรือไม่ใช่ก็ตามทุกอย่างเป็นเรื่องดี เราต้องแฮปปี้นะคะ!!! #เด๋วเอาเปาเดินแถวบางพลีที่บ้านละกันน๊าาาา55555555555555555#ทุกคนอย่าเครียดน๊า#ที่สำคัญกับลุงเป๊กเรารักกันนะคะ

#ggbbpp #งดฝากร้านเพราะแม่กำลังชี้แจงอยู่นะคะ"

เกิดดราม่าขึ้นจนได้เมื่อ กุ๊บกิ๊บ โพสต์อินสตาแกรมประมาณว่า วันนี้น้องเป่าเปาคงไม่ได้ไปร่วมงานไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ที่ลูกสาวตัวน้อยมีชื่อเข้าชิงรางวัลขวัญใจมหาชน เพราะน่าจะไม่ได้และไม่มีใครติดต่อมาเชิญ 8 มิ.ย. 2560 15:02 ไทยรัฐ