วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครว่าแตกคอ! 'ปิเก' ปัดซดเกาเหลา 'รามอส' ในแคมป์กระทิง

"เคราร์ด ปิเก" ยืนกรานไม่เคยมีเรื่องแตกคอกับ "เซร์คิโอ รามอส" แม้จะมีภาพของความขัดแย้งในระดับสโมสรก็ตาม พร้อมย้ำว่าต่างฝ่ายต่างให้ความเคารพต่อกันด้วยดีเสมอมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 มิ.ย.ว่า เคราร์ด ปิเก ปราการหลังจอมห้าวชาวสเปนระบุ ยังเคารพและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ เซร์คิโอ รามอส เช่นเดิม แม้จะมีข่าวออกมาจากแคมป์เก็บตัวทีมชาติว่า ทั้งคู่กำลังตั้งวงซดเกาเหลากันอยู่ในขณะนี้

โดยต้นสังกัดของทั้งคู่ ต่างขับเคี่ยวกันมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการพบกันในเกมเอล กลาซิโก ที่นักเตะของทั้งบาร์เซโลนากับเรอัล มาดริด ใส่กันเกินร้อยจนเกิดประเด็นดราม่าอยู่เรื่อยไป แต่ล่าสุด ปิเก ได้ออกมายืนยันเสียงแค่ว่า ไม่เคยมีเรื่องกินแหนงแคลงใจ กับเพื่อนร่วมชาติต่างสังกัดแม้แต่ครั้งเดียว

“เซร์คิโอและผมรู้ว่าความสัมพันธ์ของเรา มีแต่ความเคารพและเป็นมิตร เมื่ออยู่ด้วยกันที่นี่ (แคมป์ทีมชาติสเปน) เราใกล้ชิดกันมาก และมันก็เป็นอย่างนี้มานานแล้ว”

“เราต่างปกป้องทีมของตัวเอง และทำหน้าที่ด้วยความจริงจังรุนแรงซึ่งหลายคนมองว่ามันคือความขัดแย้ง แต่เรายังเคารพซึ่งกันและกันเสมอ รวมถึงไม่เคยมีคำพูดที่แย่ๆ ผ่านสื่อเลยแม้แต่ครั้งเดียว” แนวรับบาร์เซโลนา กล่าว.

"เคราร์ด ปิเก" ยืนกรานไม่เคยมีเรื่องแตกคอกับ "เซร์คิโอ รามอส" แม้จะมีภาพของความขัดแย้งในระดับสโมสรก็ตาม พร้อมย้ำว่าต่างฝ่ายต่างให้ความเคารพต่อกันด้วยดีเสมอมา... 8 มิ.ย. 2560 14:56 ไทยรัฐ