วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รายแรก! 'บีจี' เปิดตัว 'เฉลิมศักดิ์' เสริมเกมรับ ลุยไทยลีกเลก 2

"กระต่ายแก้ว" บางกอกกล๊าส เอฟซี จัดการเปิดตัว "เจ้าเป็ด" เฉลิมศักดิ์ อักขี กองหลังจอมแกร่ง เป็นนักเตะใหม่ของทีมรายแรกในการลุยศึกโตโยต้า ไทยลีก เลก 2...

วันที่ 8 มิ.ย. หลังจากที่ เฉลิมศักดิ์ อักขี กองหลังวัย 22 ปี บรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญา 3 ปีครึ่ง ในการย้ายจากทีม "เทพอินทรี" อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด มาอยู่กับทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี และผ่านการตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อ 8 มิ.ย. 60 เฉลิมศักดิ์ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ กลายเป็นนักเตะป้ายแดงรายแรกในเลก 2 ของ "เดอะ แรบบิท" ที่สนาม ลีโอ สเตเดียม โดย "เจ้าเป็ด" เฉลิมศักดิ์ เผยถึงการย้ายทีมในครั้งนี้ว่า
 
"ดีใจมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของ บางกอกกล๊าส เอฟซี ซึ่งครั้งแรกที่รู้ข่าวว่า บีจี ให้ความสนใจ ก็ตอบตกลงทันที ส่วนเป้าหมายสำหรับที่นี่ จะมุ่งมั่นทำหน้าที่อย่างเต็มที่ในทุกเกมที่ลงสนาม และจะทำผลงานให้ดีที่สุด ซึ่งต้องขอกำลังใจจากแฟนบอลบีจี ด้วย"

ขณะที่ ออเรลิโอ วิดมาร์ กุนซือ บีจี เผยถึงลูกทีมรายใหม่ว่า "ยินดีต้อนรับ เฉลิมศักดิ์ เข้าสู่ทีม ซึ่งส่วนตัวเชื่อว่าจะสามารถเติมเต็มในเกมรับของทีมได้อย่างแน่นอน เพราะเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์มาแล้ว และรูปร่างใหญ่ จึงน่าจะใช้เวลาไม่นานในการปรับตัวเข้ากับทีม ส่วนจะพร้อมสำหรับเกมแรกในเลกสองหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับตัวนักเตะเองว่าจะปรับตัวได้นานเพียงใด".

"กระต่ายแก้ว" บางกอกกล๊าส เอฟซี จัดการเปิดตัว "เจ้าเป็ด" เฉลิมศักดิ์ อักขี กองหลังจอมแกร่ง เป็นนักเตะใหม่ของทีมรายแรกในการลุยศึกโตโยต้า ไทยลีก เลก 2... 8 มิ.ย. 2560 14:53 ไทยรัฐ