วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่ม ผุด ‘ดาวินชี่เด็กฯ’ จูงมือ มายู ร่วมสร้างสีสัน

ยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้ง รายการ “Davinci เด็กถอดรหัส” ภายใต้บริษัท อะมะเตะระสุ จำกัด เอาใจเด็กๆวัยใสแสนซน โดยมี หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย รับหน้าที่พิธีกร และ น้องมายู-ด.ญ.ภูรดา กำเนิดพลอย มาเป็นผู้ช่วยพิธีกรประจำแบบไม่มีสคริปต์ พร้อมหัวหน้าแก๊งสายฮา ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ ประเดิมเทปแรกก็ทำเอาพ่อ หนุ่ม-กรรชัย ถึงกับยิ้มไม่หุบสลับบ่นปวดหัวไม่น้อย เจ้าตัวเผยว่า...

“ปวดหัวมากเลย (หัวเราะ) อย่างตอนจะถ่ายทำรายการ เราก็คิดนะว่ามายูจะนั่งเก้าอี้ใกล้ๆกับเรา แต่ที่ไหนได้ พอถึงเวลาจะถ่ายทำรายการ เค้าเห็นเพื่อนมีของเล่น เค้าจะอยากเดินไปหา ก็ต้องตามกลับกันมาใช้ของเล่นตุ๊กตาเด็กมาล่อหลอกวันที่ถ่ายทำรายการเมย์ก็จะตามมาดูมายู เมื่อก่อนเสาร์-อาทิตย์จะเป็นวันครอบครัว ตอนนี้เพิ่มวันถ่ายรายการ Davinci เด็กถอดรหัส เป็นวันครอบครัวอีกหนึ่งวัน ถือเป็นผลพลอยได้ ได้ทำงานครอบครัวอยู่กันพร้อม หน้า แฮปปี้ครับ”

ติดตามชม วันเสาร์ที่ 10 มิ.ย.นี้ เวลา 17.15-18.00 น. ทาง ช่อง 3.

ยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้ง รายการ “Davinci เด็กถอดรหัส” ภายใต้บริษัท อะมะเตะระสุ จำกัด เอาใจเด็กๆวัยใสแสนซน โดยมี หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย รับหน้าที่พิธีกร และ น้องมายู-ด.ญ.ภูรดา กำเนิดพลอย มาเป็นผู้ช่วยพิธีกรประจำแบบไม่มีสคริปต์ 8 มิ.ย. 2560 14:44 8 มิ.ย. 2560 14:45 ไทยรัฐ