วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คู่จิ้นคู่ใหม่ช่อง7 ‘โก้-แพรว’หวานทะลุจอ

ทำแฟนๆลุ้นตัวโก่งว่าจะลงเอยกันมั้ย?? สำหรับ “คู่จิ้น” รวิศ โก้-วศิน อัศวนฤนาท กับ บุษบามินตรา แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค ในละครเรื่อง “มายา” ที่กำลังเข้มข้นทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี

ล่าสุดทั้งคู่ได้เซ็นสัญญาเล่นละครกับช่อง 7 เรียบร้อยแล้ว แฟนๆรอติดตามผลงานกันได้ ส่วนละคร “มายา” ปิดกล้องปุ๊บ เลยว่างตรงกัน ขอควงกันไป หวานนอกจอ ทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้แท้ 100% ที่ร้าน Jamba Juice ชั้น G สยามพารากอน ที่เพิ่งเปิดสาขาแรกที่เมืองไทยสดๆร้อนๆ ว้าวๆๆ

โก้ เลือกทำเมนู Strawberry Dream สีชมพูหวานให้แพรว ฝั่งแพรวทำ Mango A Go Go ให้โก้ แหม ชื่อเหมือนกันซะด้วย ทำเสร็จปุ๊บ โก้อดใจไม่ไหวแย่งชิมของแพรว แถมติดใจไม่ยอมคืน! แพรวเลยงงเด้ งงเด้ ยังมีอีกเมนู Chunky Steawberry Bowl ทั้งคู่ช่วยกันทำอยู่ดีๆ แพรวคว้ามีดขึ้นมา! โก้สะดุ้งนึกว่าแค้นที่โดนแย่ง แต่จริงๆ เอามาหั่นกล้วยวางเป็นท็อปปิ้ง เฮ่อโล่งอก ทำไปป้อนกันไป น่ารักเชียว ทิ้งท้าย โก้&แพรว ฝากละคร

“แฟนๆ ที่เชียร์คู่ของเรา อยากให้ตามดูกันทุกตอน เพราะจะยิ่งเข้มข้นขึ้น ส่วนจะได้คู่กันมั้ย ยังไม่บอก แต่ที่แน่ๆ มีฉากจิ้นๆ ให้ฟินกันแน่นอน” เอ้า...จิกหมอนรอเลยละกัน คริๆ.

อ่านนิยายเรื่อง “มายา” ได้ที่นี่

ทำแฟนๆลุ้นตัวโก่งว่าจะลงเอยกันมั้ย?? สำหรับ “คู่จิ้น” รวิศ โก้-วศิน อัศวนฤนาท กับ บุษบามินตรา แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค ในละครเรื่อง “มายา” ที่กำลังเข้มข้นทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี... 8 มิ.ย. 2560 14:38 ไทยรัฐ