วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร้ายกว่างูพิษ เมียรักวางแผนฆ่าผัว ให้ชู้ที่เป็นหลานชายไปดักยิงดับ

ช้างสาร งูเห่า ข้าเก่า เมียรัก เมียสาวคบชู้หลานชายร่วมฆ่าผัว ใช้ปืนแก๊ปดักยิงดับหวังไปครองรัก ตร.พบพิรุธฆ่าแล้วทำทีมาดูศพ ก่อนเจอหลักฐานเป็นจดหมายรัก 2 ฉบับ กับแผนสังหารที่แชตคุยกันทางไลน์ สอบเค้นข้ามคืนจึงยอมสารภาพ...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.กสานต์ พารา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งว่ามีชายถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตอยู่ที่ถนนลูกรังกลางสวนยางพารา พื้นที่หมู่ 6 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.บัณฑิต ม่วงสุขำ ผกก.สภ.ไทรโยค พ.ต.ท.สนธยา ฉายเกียรติขจร สว.สส. ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลไทรโยค และมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี

พบศพนาย ตา ไม่มีนามสกุล ชาวเมียนมา อายุ 27 ปี ที่อยู่ตามบัตรประจำตัวคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย เลขที่ 36 หมู่ 4 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนแก๊ปเข้าที่ท้ายทอย นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่กลางถนน ในชุดลายพรางทหาร สวมรองเท้าบูตยางยาว ข้างศพมีถุงพลาสติกใส่เห็ด 1 ถุง และมีดเหลี่ยมตกอยู่ 1 เล่ม โดยมีนายอู ไม่มีนามสกุล ชาวเมียนมา อายุ 21 ปี หลานชายแท้ๆ ของผู้ตายอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย หลังพลิกศพในเบื้องต้นแล้ว จึงนำศพไปไว้ที่ รพ.ไทรโยค

จากนั้นตำรวจได้เชิญตัวนายอู ที่มีท่าทางพิรุธไปสอบปากคำ นายอูให้การวกไปวนมาเจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปค้นที่กระต๊อบที่พักของนายอู พบจดหมายมีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักและความรู้สึกเชิงชู้สาวจากผู้หญิงคนหนึ่งส่งถึงนายอู จำนวน 2 ฉบับ นอกจากนี้ได้ตรวจแอปพลิเคชันไลน์โทรศัพท์มือถือของนายอู พบว่าครั้งล่าสุดได้มีการพูดคุยเชิงชู้สาวกับ น.ส.กุ ซึ่งเป็นบุคคลเดียวกันกับที่เขียนจดหมายถึงนายอู ที่สำคัญข้อความในไลน์ ยังมีการวางแผนฆ่านายตาอยู่ด้วย

เจ้าหน้าที่สืบทราบภายหลังว่า น.ส.กุ คือภรรยาของนายอู ผู้ตาย จึงมั่นใจว่านายอู และน.ส.กุ นั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของนายตา จึงไปคุมตัว น.ส.กุ อายุ 22 ปี จากบ้านพัก ไปสอบปากคำที่ สภ.ไทรโยค พร้อมกับนายอู ตั้งแต่เวลาประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 7 มิ.ย.จนกระทั่งเวลา 05.00 น. วันที่ 8 มิ.ย. นายอู และน.ส.กุ จึงยอมรับสารภาพว่าร่วมกันวางแผนลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนายตา เสียชีวิตจริง เนื่องจากต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน หลังจากก่อเหตุนายอูได้นำอาวุธปืนแก๊ปไปซ่อนไว้ในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปค้นหาปืนจนพบ

จากการสอบสวนทราบว่า นายตาผู้ตายอยู่กินฉันสามีภรรยากับ น.ส.กุ ต่อมา น.ส.กุ เกิดหลงรักชอบพอกับนายอู หลานชายแท้ๆ ของนายตา จนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง เพื่อกำจัดขวากหนามหัวใจ จึงร่วมกันวางแผนฆ่านายตา นำปืนไปลอบยิงขณะกำลังเดินเข้าป่าหาเห็ด โดยมีจดหมายรักและข้อความในไลน์ ที่ทั้ง 2 พูดคุยวางแผนกัน เป็นหลักฐานมัดตัว.

ช้างสาร งูเห่า ข้าเก่า เมียรัก เมียสาวคบชู้หลานชายร่วมฆ่าผัว ใช้ปืนแก๊ปดักยิงดับหวังไปครองรัก ตร.พบพิรุธฆ่าแล้วทำทีมาดูศพ ก่อนเจอหลักฐานเป็นจดหมายรัก 2 ฉบับ กับแผนสังหารที่แชตคุยกันทางไลน์ สอบเค้นข้ามคืนจึงยอมสารภาพ... 8 มิ.ย. 2560 14:37 8 มิ.ย. 2560 16:13 ไทยรัฐ