วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วาร์ดี' เดี้ยงคาแคมป์! ชวดนำทัพสิงโตลงยิงขี้เมา-ตราไก่

เอฟเอแถลงการณ์ยืนยันว่า "เจมี วาร์ดี" ได้ตัดสินใจถอนตัวออกจากแคมป์ทีมชาติเรียบร้อยแล้ว หลังโดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน ด้าน แกเร็ธ เซาธ์เกต ยังไม่ได้ตัดสินใจเรียกใครเข้ามาแทนที่ในตอนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 มิ.ย.ว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ แถลงการณ์ยืนยันว่า เจมี วาร์ดี ศูนย์หน้าคนสำคัญจาก เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ถอนตัวออกจากแคมป์อย่างกะทันหัน เนื่องจากได้รับบาดเจ็บระหว่างเก็บตัว

โดยหัวหอกวัย 30 ปี โดนโรคเดี้ยงเล่นงานทันที หลังเข้ามาเก็บตัวพร้อมเพื่อนร่วมทีมสิงโตคำรามได้เพียงแค่ 2 วันเท่านั้น ซึ่งถึงแม้ว่าอาการดังกล่าวจะไม่รุนแรงมาก แต่ก็ไม่ดีพอที่จะลงสนามช่วยทีมในเกมคัดบอลโลกกับสกอตแลนด์ และเกมกระชับมิตรกับฝรั่งเศสสุดสัปดาห์นี้ได้

ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า แกเร็ธ​ เซาธ์เกต กุนซือใหญ่ทีมชาติอังกฤษ ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเรียกตัวใครเข้ามาแทนที่ วาร์ดี ถึงแม้จะมีกองหน้าให้เลือกใช้อยู่เพียงแค่ 3 รายเท่านั้น คือ แฮร์รี เคน, มาร์คัส แรชฟอร์ด และ เจอร์เมน เดโฟ.

เอฟเอแถลงการณ์ยืนยันว่า "เจมี วาร์ดี" ได้ตัดสินใจถอนตัวออกจากแคมป์ทีมชาติเรียบร้อยแล้ว หลังโดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน ด้าน แกเร็ธ เซาธ์เกต ยังไม่ได้ตัดสินใจเรียกใครเข้ามาแทนที่ในตอนนี้... 8 มิ.ย. 2560 13:34 ไทยรัฐ