วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับได้แล้ว ไอ้นัด จอมหื่นสกล หลอกเด็กไปอมนกเขา ยันไม่ติดเชื้อ HIV

ตร.สกลนครรวบได้แล้วไอ้นัด จอมหื่นเดนคุก หลอกเด็กหญิง 9 ขวบไปข่มขืนบังคับอมนกเขา ทั้งยังสงสัยว่าจะติดเชื้อร้าย จนเกิดความหวาดกลัวไปทั่ว ชาวบ้านเจอกำลังหลบฝน จึงแจ้งให้ไปจับ ยืนยันไม่ได้ติดเอดส์ แค่เป็นโรคต่อมน้ำเหลือง...


เวลา 10.00 น. วันที่ 8 มิ.ย.60 ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ตาดโตน อ.เมือง และชุดสืบสวน สภ.เมืองสกลนคร ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.สำเนา ปิ่นแก้ว ผกก.สภ.ตาดโดน ได้จับกุมตัว นายณัฐชัย ดากาวงค์ อายุ 35 ปี ชาวบ้านกกส้มโฮง เขตเทศบาลนครสกลนคร ขณะกำลังหลบหนีไปหลบฝนที่ศาลาทางเข้าบ้านบอน ต.ห้วยยาง อ.เมือง จ.สกลนคร หลังก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงวัย 9 ขวบ เหตุเกิดเวลาประมาณ 17.30 น. วันที่ 5 มิ.ย. ที่หมู่บ้านดงยอ ตำบลพังขว้าง อ.เมืองสกลนคร โดยคนร้ายพบเด็กหญิงยืนอยู่คนเดียว จึงออกอุบายว่าจะพาไปให้หาตากับยาย เด็กหลงเชื่อจึงขี่รถจักรยานยนต์ไปด้วย แต่คนร้ายไม่ได้พาไปหาตากับยายตามที่อ้าง กลับพาไปที่อ่างเก็บน้ำท้ายหมู่บ้าน แล้วลงมือกระทำอนาจาร และพยายามข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ จึงให้เด็กอมนกเขาจนสำเร็จความใคร่ ก่อนขู่ว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ขณะที่เด็กเคราะห์ร้ายได้กลับมาบอกผู้ปกครองว่า ถูกนายนัด ซึ่งต่อมาทราบชื่อ นายณัฐชัย หลอกไปทำมิดีมิร้าย จึงได้แจ้งตำรวจ สภ.ตาดโตน เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี (ล่าหื่นเดนคุก ลวง ด.ญ. 9 ขวบ ช่วยสำเร็จความใคร่ พบอาจติดเชื้อ HIV)

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาคนร้ายอาศัยความช่ำชองพื้นที่หลบหนีไปได้ทุกครั้ง จนวันนี้มีพลเมืองดีแจ้งว่า พบผู้ต้องสงสัยคล้ายในภาพถ่าย จึงแจ้งเบาะแสจนตำรวจนำกำลังไปจับกุมได้ในที่สุด นำตัวมาสอบสวน ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ให้เด็กอมอวัยวะเพศจริง แต่ไม่ได้ข่มขืน โดยตนรู้จักกับครอบครัวนี้ เพราะเคยดื่มสุราด้วยกัน ซึ่งตนเวลาดื่มสุราและเมาแล้วจะเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงได้ก่อเหตุขึ้น

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาคนร้าย 3 ข้อหา คือ พรากผู้เยาว์ กระทำอนาจาร และข่มขืน เนื่องจากกระทำสำเร็จแล้ว นายณัฐชัยยังกล่าวยืนยันด้วยว่า ตนไม่ได้ติดเชื้อ HIV ตามที่เป็นข่าว เพียงแต่เป็นโรคต่อมน้ำเหลืองเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ชุดสืบสวน สภ.เมืองสกลนคร ได้เข้าอายัดตัวในคดีกระทำอนาจารเด็กหญิงในท้องที่ สภ.เมืองสกลนคร ซึ่งผู้ต้องหากำลังหลบหนีหมายจับอยู่ด้วย และขอให้ช่วยประชาสัมพันธ์ไปยังชุมชน โรงเรียนต่างๆ ไม่ต้องกลัวไอ้หื่นจอมข่มขืนอีกต่อไป เพราะตำรวจจับตัวได้แล้ว.

ตร.สกลนครรวบได้แล้วไอ้นัด จอมหื่นเดนคุก หลอกเด็กหญิง 9 ขวบไปข่มขืนบังคับอมนกเขา ทั้งยังสงสัยว่าจะติดเชื้อร้าย จนเกิดความหวาดกลัวไปทั่ว ชาวบ้านเจอกำลังหลบฝน จึงแจ้งให้ไปจับ ยืนยันไม่ได้ติดเอดส์ แค่เป็นโรคต่อมน้ำเหลือง... 8 มิ.ย. 2560 12:23 ไทยรัฐ