วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดเที่ยวไทย ลุงเมืองน้ำหอมหลับไม่ตื่น ตายบนเครื่องก่อนถึงสุวรรณภูมิ

ลุงชาวฝรั่งเศสวัย 65 ปี เดินทางมาเที่ยวประเทศไทยกับเพื่อน นั่งเครื่องแอร์ฟรานซ์จากปารีสมาลงที่สุวรรณภูมิ เมื่อใกล้ถึงพนักงานไปปลุก ปรากฏว่าปลุกไม่ตื่น ตายแล้ว คาดระบบหายใจล้มเหลว...
 

เวลา 09.17 น. วันที่ 8 มิ.ย. ศูนย์วิทยุราษฎร์บูรณะ ได้รับแจ้งจากวิทยุกรุงเทพฯ ว่ามีผู้เสียชีวิตบนเครื่องบินที่สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นชายชาวฝรั่งเศส ชื่อนายฟิลิปส์ กาเว อายุ 65 ปี เสียชีวิตบนเบาะที่นั่งบนเครื่องบินของสายการบินแอร์ฟรานซ์ เที่ยวบินที่ AF-0166 เดินทางจากกรุงปารีส กำหนดเวลาถึงสนามบินสุวรรณภูมิเวลา 07.00-08.00 น. เมื่อเครื่องใกล้ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ พนักงานได้ไปปลุกนายฟิลิปส์ เพื่อเตรียมตัวลงจากเครื่อง และพบว่านายฟิลิปส์เสียชีวิตแล้วบนที่นั่ง

เบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายเดินทางมากับเพื่อน เพื่อท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตจากระบบทางเดินหายใจ จึงส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลบางพลี และจะส่งต่อไปยังนิติเวชฯ โรงพยาบาลตำรวจต่อไป.

(ภาพ ศูนย์วิทยุกรุงเทพฯ)

ลุงชาวฝรั่งเศสวัย 65 ปี เดินทางมาเที่ยวประเทศไทยกับเพื่อน นั่งเครื่องแอร์ฟรานซ์จากปารีสมาลงที่สุวรรณภูมิ เมื่อใกล้ถึงพนักงานไปปลุก ปรากฏว่าปลุกไม่ตื่น ตายแล้ว คาดระบบหายใจล้มเหลว... 8 มิ.ย. 2560 11:13 ไทยรัฐ