วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เทอร์รี' สิบหมื่น! ขีดเส้นทีมใหม่ ขอค่าเหนื่อยสัปดาห์ละแสนปอนด์

"จอห์น เทอร์รี" ประกาศพร้อมเซ็นสัญญากับทุกทีมที่สนใจดึงตัวไปร่วมทัพ หากได้ค่าเหนื่อยในสัญญาฉบับใหม่อย่างน้อย 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 มิ.ย.ว่า จอห์น เทอร์รี พร้อมเปิดรับทุกข้อเสนอเพื่อหาต้นสังกัดใหม่ในพรีเมียร์ลีก พร้อมกับตั้งข้อแม้สุดโหด ด้วยการขอค่าเหนื่อยอย่างน้อยสัปดาห์ละ 100,000 ปอนด์เลยทีเดียว

สำหรับ เทอร์รี เพิ่งประกาศปิดฉากอาชีพบนถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ไปเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา หลังรับใช้ทีมรักอย่างเชลซีด้วยความซื่อสัตย์มาอย่างยาวนานถึง 22 ปี

อย่างไรก็ตาม อดีตแนวนรับทีมชาติอังกฤษวัย 36 ปี ยังคงแสดงความต้องการที่จะค้าแข้งอยู่ในพรีเมียร์ลีกต่อไป โดยมีทั้ง ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้น และบอร์นมัธ ที่กำลังจับจ้องสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

แต่ล่าสุด ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด รายงานว่า บรรดาทีมดังกล่าวอาจจะต้องคิดหนักไม่น้อย เมื่อ จอห์น เทอร์รี ต้องการค่าเหนื่อยในสัญญาไม่น้อยกว่า 1 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งสูงเกินกว่าเพดานค่าเหนื่อยที่ทั้งสองทีมจะสามารถจ่ายให้ได้.

"จอห์น เทอร์รี" ประกาศพร้อมเซ็นสัญญากับทุกทีมที่สนใจดึงตัวไปร่วมทัพ หากได้ค่าเหนื่อยในสัญญาฉบับใหม่อย่างน้อย 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์... 8 มิ.ย. 2560 09:51 ไทยรัฐ