วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอยร้าว! 'เมสซี' เมินชวน 'เอ็นริเก' อดีตบอสเก่า เป็นแขกงานแต่งงาน

ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังเมินที่จะชวน หลุยส์ เอ็นริเก อดีตบิ๊กบอสเก่าเป็นแขกในงานแต่งงานของเขาที่บ้านเกิดประเทศอาร์เจนตินา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มิ.ย. ว่า ลีโอเนล เมสซี อัจฉริยะลูกหนังของ บาร์เซโลนา เตรียมที่จะสลัดโสดเข้าพิธีวิวาห์กับ อันโตเนลลา ร็อคคุซโซ แฟนสาวของเขาในวันที่ 30 มิถุนายนที่เมือง โรซาริโอ ประเทศอาร์เจนตินาบ้านเกิดของเมสซี แต่ประเด็นอยู่ที่ว่าแขกมากมายที่ เมสซี ชวนกลับไม่มีชื่อของ หลุยส์ เอ็นริเก อดีตนายใหญ่ของเขา

หลังจากเคยเป็นข่าวครึกโครมออกมาว่า เมสซี กับ เอ็นริเก นั้นเคยทะเลาะกันสมัยที่ เอ็นริเก คุมทีมบาร์ซา ถึงขั้น เฌเรมี มาติเยอ ถึงกับออกมาแฉผ่านสื่อว่าทั้งคู่มีปากเสียงกันในห้องแต่งตัวจริง

ปัจจุบัน เอ็นริเก แยกทางกับบาร์เซโลนาแล้ว ส่วน เมสซี ยังเป็นขาใหญ่กับทัพอาซูลกรานาต่อไป โดยวันที่ 30 มิถุนายนจะเป็นวันสำคัญที่พิเศษอีกหนึ่งวันของ เมสซี นั่นคือวันแต่งงานของเขา ตามรายงานระบุว่า เมสซี ได้เชิญชวนเพื่อนร่วมทีม 21 คน รวมถึงสตาฟฟ์โค้ชอีกมากมาย ตลอดจนไปถึงเพื่อนร่วมทีมชาติและอดีตเคยค้าแข้งแต่กลับไร้เงา หลุยส์ เอ็นริเก อดีตบอสของเขาคนเดียว

ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังเมินที่จะชวน หลุยส์ เอ็นริเก อดีตบิ๊กบอสเก่าเป็นแขกในงานแต่งงานของเขาที่บ้านเกิดประเทศอาร์เจนตินา... 8 มิ.ย. 2560 03:45 ไทยรัฐ