วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จ่ามู' ไส้แตก! อ่วมโดนค่าห้องโรงแรม 6.6 ล้านบาท

โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมอหังการของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงกับไส้แตกหลังบิลค่าห้องโรงแรมประจำปีออกมามีมูลค่าสูงถึง 150,000 ปอนด์หรือประมาณ 6.6 ล้านบาท...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มิ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงกับปวดตับหลังบิลค่าห้องโรงแรมห้าดาวสุดหรูประจำปีออกมามีมูลค่าสูงถึง 150,000 ปอนด์หรือประมาณ 6.6 ล้านบาท

มูรินโญ เปิดห้องสุดหรูโรงแรมห้าดาวชื่อ “ลอว์รีย์ โฮเทล” ที่ซัลฟอร์ด ในเมืองแมนเชสเตอร์ ก่อนหน้าที่เขาจะเซ็นสัญญากับผีแดงเป็นเวลา 3 ปี อย่างไรก็ตามหลังจากผ่านไปปีแรกเมื่อบิลห้องออกมามีมูลค่าสูงถึง 150,000 ปอนด์และหากอยู่ครบ 3 ปีอาจทำให้ มูรินโญ ต้องจ่ายเงินเกือบ 500,000 ปอนด์ หรือประมาณ 21.5 ล้านบาทเลยทีเดียว

ทำให้ มูรินโญ ถึงกับปาดเหงื่อและอาจทำให้เขาตัดสินใจเลิกอยู่โรงแรมย้ายไปอยู่แฟลตในระแวกเดียวกันนี้ ซึ่งก่อนหน้าที่เขาจะเซ็นสัญญาทางประธานของผีแดงบอกเขาว่ายินดีที่จะจ่ายเงินค่าโรงแรมต่อคืนให้ 411 ปอนด์ แต่ล่าสุดเมื่อเจอบิลปิศาจนี้ออกมาพวกเขาปฏิเสธที่จะคอมเมนต์ว่าพวกเขาจะจ่ายให้กับมูรินโญหรือไม่

สำหรับภรรยาของมูรินโญและลูกอีกสองคนปัจจุบันอยู่ที่คฤหาสน์ในกรุงลอนดอน ซึ่งดูเหมือนว่า มูรินโญ จะเป็นปลื้มกับกรุงลอนดอนมากกว่าอยู่เมืองแมนเชสเตอร์ โดยก่อนหน้านี้ มูรินโญ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "ผมไม่ได้ไปเมืองที่เป็นเมืองแห่งความสนุก แต่ผมไปเมืองนี้เพื่อที่จะทำงานในฐานะผู้จัดการทีม"

โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมอหังการของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงกับไส้แตกหลังบิลค่าห้องโรงแรมประจำปีออกมามีมูลค่าสูงถึง 150,000 ปอนด์หรือประมาณ 6.6 ล้านบาท... 8 มิ.ย. 2560 00:28 ไทยรัฐ