วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.มึน! จ่า ทอ.ขับรถมาผูกคอตายใต้ต้นมะม่วง โดยไร้สาเหตุ

จ่าอากาศหนุ่มขับรถฟอร์จูนเนอร์ไปผูกคอตายใต้ต้นมะม่วงกลางทุ่งนา อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี จนท.ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และร่องรอยการต่อสู้ จึงนำตัวส่งนิติเวชตรวจสอบหาสาเหตุต่อไป...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 7 มิ.ย. พ.ต.ต.ปุณธพัฒน์ คุณอาสาศิริสกุล สารวัตร (สอบสวน) สภ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตที่บริเวณใต้ต้นมะม่วง กลางทุ่งนา หมู่ที่ 5 ต.สามชุก อ.สามชุก จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ไพฑูรย์ ตันเจริญรัตน์ ผกก.สภ.สามชุก เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สุพรรณบุรี แพทย์เวร รพ.สามชุก และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ พ.อ.อ.ณัฐพล สุวรรณหงษ์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 319/11 หมู่ที่ 8 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.ลพบุรี ผูกคอเสียชีวิตห้อยอยู่โดยมีเชือกไนล่อนผู้ติดกับกิ่งของต้นมะม่วงกลางทุ่งนา ใกล้กันพบรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน ฆต 5745 กทม. จอดล็อกอยู่ บริเวณริมถนน

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า พ.อ.อ.ณัฐพล เป็นทหารอากาศ อยู่หน่วยทหารพัฒนา จ.อุทัยธานี ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 6 มิ.ย. ผู้ตายได้ออกไปซื้อของ และก็ได้หายตัวไปไม่สามารถโทรติดต่อได้ จนมาพบว่าผูกคอเสียชีวิตในวันนี้ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์เวร รพ.สามชุก ได้เข้าตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิต ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด รถยนต์ก็จอดล็อกประตูอยู่ริมถนนในสภาพปกติ เบื้องต้นคาดว่า พ.อ.อ.ณัฐพล น่าจะผูกคอตัวเองจนเสียชีวิต แต่ถึงอย่างก็ต้องนำร่างของ พ.อ.อ.ณัฐพล ส่งไปตรวจที่สถาบันนิติเวช เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป.

จ่าอากาศหนุ่มขับรถฟอร์จูนเนอร์ไปผูกคอตายใต้ต้นมะม่วงกลางทุ่งนา อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี จนท.ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และร่องรอยการต่อสู้ จึงนำตัวส่งนิติเวชตรวจสอบหาสาเหตุต่อไป... 7 มิ.ย. 2560 19:31 ไทยรัฐ