วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตีนผีซิ่งสิบล้อเบรกไม่อยู่ ชน จยย.คาแยกไฟแดง ดับ 1 เจ็บ 3

อุบัติเหตุท้องถนน!! ตีนผีซิ่งบรรทุกสิบล้อจนเกิดเบรกแตก พุ่งเข้าเสยรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดง 3 คันรวด บริเวณสี่แยกไฟแดงท่าทองใหม่ สุราษฎร์ธานี สาวพนักงานห้างค้าวัสดุดับคาที่ 1 เจ็บ 3 ...

เมื่อเวลา 16.10 น. วันที่ 7 มิ.ย. พ.ต.ต.ไพฑูรย์ อินรงค์ สว.(สอบสวน) สภ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุสิบล้อเบรกแตกชนรถจักรยานยนต์จอดติดไฟแดง 3 คัน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี ที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยกไฟแดง หมู่ที่ 2 ต.ท่าทองใหม่ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี พบรถจักรยานยนต์ ถูกชนเสียหายจำนวน 3 คัน และมีเสาสัญญาณไฟพังเสียหายอีก 1 ต้น พบผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวน 1 รายทราบชื่อ น.ส.ผกามาศ ปานซัง อายุ 25 ปี เป็นผู้ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กก 2845 สุราษฎร์ธานี สภาพกะโหลกศีรษะแตกนอนพาดบนฟุตปาท มี น.ส.วิลาวัณย์ สุพัฒนุกูล อายุ 30 ปี เป็นคนนั่งซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.ทักษิณ

ผู้บาดเจ็บอีกราย ทราบชื่อนายเล็ก อายุ 31 ปี สัญชาติพม่า เป็นผู้ขับขี่รถ จักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 สีขาว ทะเบียน 1กฒ 1424 สุราษฎร์ธานี บาดเจ็บเล็กน้อยอยู่ในที่เกิดเหตุ และยังมี นายองอาจ ไพฑูรย์ อายุ 46 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นแอร์เบส สีแดง ทะเบียน 1กข 9763 สุราษฎร์ธานี และมี ด.ช.สุรศักดิ์ เมืองน้อย อายุ 14 ปี ซ้อนท้ายมาด้วย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.ทักษิณ ห่างออกไปพบรถคู่กรณีเป็นรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 81-9127 สุราษฎร์ธานี มี นายอภินันทร์ ทองหยอด อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 320 หมู่ที่ 2 ต.ปากฉลุย อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี เป็นผู้ขับขี่ ยืนรอมอบตัวในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน นายอภินันทร์ ทราบว่า ก่อนได้ขับรถกลับมาจาก อ.ดอนสัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสัญญาณไฟแดง จึงพยายามจะเหยียบเบรกแต่เบรกไม่อยู่ เป็นขณะเดียวกับที่คู่กรณีทั้งหมดจอดติดไฟแดงอยู่ และพยายามจะหักหลบแต่ไม่ทัน ชนเข้าอย่างจัง เป็นเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อุบัติเหตุท้องถนน!! ตีนผีซิ่งบรรทุกสิบล้อจนเกิดเบรกแตก พุ่งเข้าเสยรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดง 3 คันรวด บริเวณสี่แยกไฟแดงท่าทองใหม่ สุราษฎร์ธานี สาวพนักงานห้างค้าวัสดุดับคาที่ 1 เจ็บ 3 ... 7 มิ.ย. 2560 18:35 ไทยรัฐ