วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนนี้ได้เก๋า! กูปรีรวบ ‘ลินเดมันน์’ ผลิตสกอร์ไทยลีกเลกสอง

ทัพกูปรีอันตรายคว้าตัว "บียอร์น ลินเดมันน์" แนวรุกจอมเก๋าชาวเยอรมัน มาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวในช่วงเลกที่สอง เพื่อเสริมความเฉียบคมในเกมรุกให้ดีขึ้นกว่าเดิม...

วันที่ 7 มิ.ย.60 สโมสรศรีสะเกษ เอฟซี อีกหนึ่งทีมดังจากโซนอีสานใต้ในศึกไทยลีก เปิดตัว บียอร์น ลินเดมันน์ กองกลางเท้าหนักชาวเยอรมัน มาร่วมทัพแบบไร้ค่าตัวในช่วงเลกที่สอง

โดยมิดฟิลด์วัย 33 ปี ล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่า ในการร่วมทัพ “ตะหานน้ำ” ราชนาวี เมื่อต้นซีซั่นที่ผ่านมา เนื่องจากเล่นไม่เข้าระบบ ทำให้ทั้งสองฝ่ายต่างตัดสินใจแยกทางกันในที่สุด

แต่หลังจากว่างงานไม่นาน ศรีสะเกษ เอฟซี ก็ตัดสินใจคว้าตัว ลินเดมันน์ มาร่วมทัพ เพื่อเสริมศักยภาพให้ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งมิดฟิลด์รายนี้จะเข้ามาแทนที่โควตาต่างชาติของ ยูเซอิ โอกาซาวาระ ในช่วงเลกที่สอง

สำหรับ บียอร์น ลินเดมันน์ ถือเป็นนักเตะต่างชาติรายที่ 2 ที่ถูกดึงตัวเข้ามาเสริมทัพ ต่อจาก มาเรียโน เบอร์รีเอ็กซ์ กองกลางจอมแอสซิสต์ชาวอาร์เจนไตน์.

ขอบคุณภาพจาก ศรีสะเกษ เอฟซี

ทัพกูปรีอันตรายคว้าตัว "บียอร์น ลินเดมันน์" แนวรุกจอมเก๋าชาวเยอรมัน มาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวในช่วงเลกที่สอง เพื่อเสริมความเฉียบคมในเกมรุกให้ดีขึ้นกว่าเดิม... 7 มิ.ย. 2560 17:15 ไทยรัฐ