วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มหาย40วัน เจอ จยย.ในคลอง แต่ไม่พบตัว แม่พึ่งหมอดู บอกถูกฆ่าฝังดิน

สาวสงขลา พบตำรวจ สภ.คลองหอยโข่ง ขอทราบความคืบหน้าคดี หลังพบ จยย. ของลูกชายที่หายตัวไปกว่าเดือน ถูกทิ้งในคลอง แต่ยังไม่พบลูกชาย ด้านพี่ชาย บอก ทำทุกวิถีทาง ไม่เว้นพึ่งไสยศาสตร์ หมอดูพูดตรงกัน ถูกฆ่าฝังดิน ...

เมื่อ 14.00 น. วันที่ 7 มิถุนายน 2560 นางมีนา ชุมทอง อายุ 48 ปี ชาว ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้เดินทางไปยัง สภ.คลองหอยโข่ง เข้าพบกับ พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง ผู้กำกับการ สภ.คลองหอยโข่ง เพื่อขอทราบความคืบหน้าคดี เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่พบรถจักรยานยนต์ของ นายภีรนัฐ อายุ 22 ปี หรือโอ๊ต ลูกชาย ถูกนำไปทิ้งไว้ในคลองยาง ซึ่งลูกชายหายตัวไปตั้งแต่ค่ำของวันที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้เป็นเวลากว่า 40 วัน 

พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ เผยว่า หลังจากพบรถจักรยานยนต์จมอยู่ในคลอง ได้ประสานให้หน่วยกู้ภัยมาดำน้ำเพื่อค้นหาร่าง นายภีรนัฐ ที่อาจจะถูกฆ่าทิ้งน้ำ แต่ก็ไม่พบรวมทั้งได้ประสานให้กำนันและผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่เกิดเหตุ แจ้งชาวบ้านให้ช่วยออกค้นหารอบๆ บริเวณที่พบรถ เพราะอาจจะถูกนำไปทิ้ง หรือฝังดิน รวมทั้งพยานแวดล้อมในบริเวณเกิดเหตุแต่ก็ยังไม่มีเบาะแสใดๆ เข้ามา ทั้งนี้ จะทำหนังสือให้ นางมีนา เข้าพบกับผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา เพื่อแจ้งรายละเอียดเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด และสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนทั้งระดับจังหวัด ลงมาช่วยคลี่คลายคดีให้รวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ทางฝ่ายสืบสวน สภ.คลองหอยโข่ง ได้นำ นางมีนา ไปดูจุดเกิดเหตุที่พบรถจักรยานยนต์ รวมทั้งเชิญ นายสถิต ณรงค์กูล อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นชาวบ้าน ที่ลงไปหาปลาในคลอง และพบรถจักรยานยนต์ มาเล่าเหตุการณ์ให้ฟังด้วย

ด้าน นายชิษณุพงศ์ ชุมทอง อายุ 26 ปี พี่ชายของ นายภีรนัฐ เปิดเผยว่า ได้พยายามทุกวิถีทาง ที่จะตามหาน้องชาย แม้แต่ทางไสยศาสตร์ ซึ่งจากการไปดูหมอมานับ 10 ครั้ง ก็บอกตรงกันว่า น้องชายถูกฆ่า และศพฝังคว่ำหน้าไว้ใต้ดิน และจนถึงขณะนี้ ชาวบ้านในพื้นที่ ก็ยังคงพยายามช่วยกันตามหา และแจ้งเบาะแสต่างๆ หากพบกลิ่นหรือร่องรอยต้องสงสัย ที่มีการขุด แต่ก็ยังไม่พบเช่นกัน.

สาวสงขลา พบตำรวจ สภ.คลองหอยโข่ง ขอทราบความคืบหน้าคดี หลังพบ จยย. ของลูกชายที่หายตัวไปกว่าเดือน ถูกทิ้งในคลอง แต่ยังไม่พบลูกชาย ด้านพี่ชาย บอก ทำทุกวิถีทาง ไม่เว้นพึ่งไสยศาสตร์ หมอดูพูดตรงกัน ถูกฆ่าฝังดิน ... 7 มิ.ย. 2560 17:07 7 มิ.ย. 2560 17:20 ไทยรัฐ