วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งงเด้! 'ชัยวุฒิ' แปลกใจ เหตุทหารล้อมบ้านบุกค้น ที่ จ.ตาก

"ชัยวุฒิ" งงถูกทหารบุกค้นปิดล้อมบ้านพักที่ จ.ตาก ด้านเจ้าตัวเผยอยู่ต่างประเทศ รู้สึกแปลกใจ บอก จนท.ไม่เคยประสาน ยันไม่มีสิ่งผิด ก.ม.-ปราศจากยาเสพติด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. 60 ทหารจากมณฑลทหารบกที่ 310 จังหวัดตาก และ พ.อ.ณัฐพล เรือนติ๊บ เสนาธิการหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 14 อ.แม่สอด จ.ตาก เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธรแม่สอด อ.แม่สอด พร้อมด้วยกำลังทหาร รวม 50 นาย ได้ปิดล้อมบ้าน นายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อดีต รมว.อุตสาหกรรม และ อดีต ส.ส.จ.ตาก พรรคประชาธิปัตย์ ที่ถนนศรีพานิช เขตตำบลแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้โทรสอบถามไปยัง นายชัยวุฒิ ทราบว่า ขณะนี้อยู่ต่างประเทศ โดยนายชัยวุฒิกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ตนรู้สึกแปลกใจว่าอยู่ดีๆ มีคนมาค้นบ้าน รู้สึกไม่สบายใจ ไม่รู้รายละเอียด ไม่เคยได้รับการประสานงานจากทางเจ้าหน้าที่มาก่อนเลย ยืนยันว่าบ้านที่ จ.ตาก ไม่มีสิ่งผิดกฎหมายใดๆ ปราศจากยาเสพติด ดังนั้นการที่ทหารเข้าค้นบ้านในวันนี้ ก็คงไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง เพียงแค่แปลกใจที่อยู่ๆ ทหารมาค้นบ้านตนในช่วงที่ตนไปต่างประเทศเท่านั้น

"ชัยวุฒิ" งงถูกทหารบุกค้นปิดล้อมบ้านพักที่ จ.ตาก ด้านเจ้าตัวเผยอยู่ต่างประเทศ รู้สึกแปลกใจ บอก จนท.ไม่เคยประสาน ยันไม่มีสิ่งผิด ก.ม.-ปราศจากยาเสพติด 7 มิ.ย. 2560 16:50 ไทยรัฐ