วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข็นไม่ขึ้น! ‘มูรินโญ’ เล็งตัดหาง ‘ยานาไซ’ พ้นทีมช่วงซัมเมอร์

ปิศาจแดงพร้อมตอบรับทุกข้อเสนอจากทั่วสารทิศ สำหรับทีมที่สนใจในตัว "อัดนาน ยานาไซ" โดยหวังที่จะขายขาดทันที หากได้ข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่า 8 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 7 มิ.ย. ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมตัดสินใจขั้นเด็ดขาดในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยการปล่อยตัว อัดนาน ยานาไซ ออกจากทีมแบบขายขาด หลังจากไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้

มิดฟิลด์วัย 22 ปีรายนี้ ทะลุขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของปิศาจแดงสมัยที่ เดวิด มอยส์ คุมทัพ แต่หลังจากนั้นกลับยังไม่สามารถคืนฟอร์มเก่งของตัวเองได้เลย กระทั่งถูกปล่อยให้กับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และซันเดอร์แลนด์ ยืมตัว

ซึ่งล่าสุด อีเอสพีเอ็น รายงานว่า โชเซ มูรินโญ ชักเริ่มเหนื่อยใจกับพัฒนาการของดาวเตะรายนี้ และเตรียมใส่ชื่อของ ยานาไซ ไว้ในลิสต์นักเตะที่เตรียมปล่อยออกจากทีม

สำหรับ อัดนาน ยานาไซ เหลือสัญญาค้าแข้งกับปิศาจแดงถึงแค่ปี 2018 เท่านั้น และคาดว่า มูรินโญ พร้อมขายขาดให้กับทีมที่สนใจทันที หากได้ค่าตัวราว 8-12 ล้านปอนด์.

ปิศาจแดงพร้อมตอบรับทุกข้อเสนอจากทั่วสารทิศ สำหรับทีมที่สนใจในตัว "อัดนาน ยานาไซ" โดยหวังที่จะขายขาดทันที หากได้ข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่า 8 ล้านปอนด์... 7 มิ.ย. 2560 16:41 ไทยรัฐ