วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพรว จิ้น โก้ แค่ในจอ!ลั่นหัวใจยังโสด ปิดประตูใส่หนุ่มขายขนมจีบรอเจอคนที่ใช่

คู่จิ้น โก้-วศิน อัศวนฤนาท กับ แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค กลับมาฟินอีกครั้งในละครเรื่อง “มายา” ทางช่อง 7 ล่าสุดเจอ แพรว เลยคว้าตัวอัพเดตทั้งผลงานและเรื่องหัวใจ ซึ่ง แพรว เผยว่า “ดีใจมากที่เราได้มาเล่นบทบุษบามินตรา เป็นบทที่พี่นิด-อรพรรณ เคยเล่นไว้ด้วย ซึ่งพี่นิดเห็นคาแรกเตอร์นี้จากตัวเรา เป็นคนตรงๆ คิดอะไรก็พูดอย่างนั้น เป็นคาแรกเตอร์ที่ตรงกับเรา ซึ่งบุษบามินตราเป็นคนตรงไปตรงมา อยากจะพิสูจน์ตัวเอง ไม่อยากให้คนมามองเราเพียงแค่ว่าเป็นลูกรัฐมนตรี แต่แม่อยากให้เราแต่งงานกับผู้ชายดีๆ ซึ่งก็เป็นคู่หมั้นกับพี่เป้ แต่เรามีแฟนอยู่แล้ว คือพี่โก้-วศิน”

คู่จิ้นกับ โก้-วศิน จะมีความฟินขนาดไหน?
“มีความกุ๊กกิ๊กกันค่ะ ก็ดูละกันว่ากุ๊กกิ๊กกับใครบ้าง เรื่องนี้ตัวละครมีความสัมพันธ์ซับซ้อนค่ะ มีความต่อเนื่องเกี่ยวข้องกันหมด ถามว่าเลิฟซีนเยอะมั้ย ก็มีบ้างค่ะกับพี่เป้ ซึ่งแฟนคลับโก้&แพรวแฟมิลี่ก็รอและก็ตื่นเต้น มีถามนะเรื่องที่แล้วไม่ได้ลงเอย เรื่องนี้จะลงเอยรึเปล่า เราก็บอกให้ไปดูเอง”

เรื่องหัวใจมีหนุ่มๆเข้ามาบ้างมั้ย?
“ไม่มีค่ะ ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาจะเข้าใจว่า แพรวเป็นคุณหนู หวานๆเรียบร้อย แต่ตัวจริงมันไม่ใช่ ซึ่งแพรวรู้สึกว่ามาชอบเราแต่ไม่เห็นตัวจริงเราเลย ไม่รู้เลยว่าความจริงเราแมน เราก็เลยเฉยๆ ไม่ชอบให้ใครมาจีบ ถ้ามีคนมาแนะนำว่าคนนี้เริ่มชอบ ลองคุยกันมั้ย คือแพรวไม่ชอบ คิดว่าถ้าวันนึงจะได้คบใครมันก็จะมีจังหวะของมันเอง”

ตอนนี้มีคนคุยมั้ย?
“ไม่มีค่ะ ถามว่าปิดกั้นตัวเองมั้ย ก็ไม่ได้ปิดนะ แต่แค่เราไม่ได้ให้ใครเข้ามาสุ่มสี่สุ่มห้า เคยลองเปิดใจแต่ก็ไม่ชอบ คุยได้สามคำก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่แล้ว ถามว่าผู้ชายที่จะเข้ามาในชีวิตต้องเป็นแบบไหน คือแพรวแค่อยากให้ทุกอย่างเป็นตามธรรมชาติ ก็คงต้องเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันไปก่อน ถ้าใครเข้ามาจีบแพรวก็ไม่เอาแล้ว แค่เริ่มจีบก็ปิดประตูเลย ตัดบทภายใน 3 ประโยคว่าไม่เอาเราไม่อยากคุยกับใคร เป็นอย่างนี้จริงๆ”

หนุ่มแห้วไปเยอะมั้ย?
“ไม่เยอะหรอก มีแค่คนสองคน”

คนที่จะมีโอกาสพัฒนากับเราต้องเป็นคนในกองละครมั้ย?
“ก็ต้องเป็นคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตแพรว แล้วแพรวก็เห็นตัวเค้า และเค้าก็เห็นตัวแพรว อย่างน้อยก็ต้องรับที่เราเป็นคนแมนๆก่อน เห็นว่าเรานิสัยใจคอยังไง”

หนุ่มๆกลัวเรามั้ย?
“ก็คงกลัวแหละ ถ้าคนเห็นนิสัยก็จะกลัว แต่เห็นในรูปคงคิดว่าเป็นคุณหนู เรียบร้อย จีบยาก ซึ่งเราก็อยู่ของเราอย่างนี้แหละ เชื่อว่าวันนึงต้องเจออยู่แล้ว”

คู่จิ้นอย่างพี่โก้ล่ะ?
“ไม่ค่ะ เห็นไส้เห็นพุงกันหมดละ หนูไม่เอาเค้าและเค้าก็ไม่เอาหนูด้วย” (หัวเราะ)

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "มายา" ได้ที่นี่

คู่จิ้น โก้-วศิน อัศวนฤนาท กับ แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค กลับมาฟินอีกครั้งในละครเรื่อง “มายา” ทางช่อง 7 ล่าสุดเจอ แพรว เลยคว้าตัวอัพเดตทั้งผลงานและเรื่องหัวใจ ซึ่ง แพรว เผยว่า “ดีใจมากที่เราได้มาเล่นบทบุษบามินตรา 7 มิ.ย. 2560 16:11 7 มิ.ย. 2560 16:11 ไทยรัฐ