วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จุ๋ย'โดนต่อยเตะร่วง! 'พุฒ'ให้กำลังใจข้างเวที

มาเล่นละครเรื่องเดียวกันใน “เกมมายา” ทีนี้คู่ พุฒ-พุฒิชัย กับ จุ๋ย-วรัทยา จะดูแลเอาใจใส่ หรือสวีตหวานกันอย่างไรก็เนียนๆ อย่างฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ กัน (พุฒ) พา พิมพ์ดาว (จุ๋ย) มาเรียนชกมวยเพื่อไว้ป้องกันตัว โดยมี ก้อย (พิม-พิมจิรา) มาเป็นคู่ซ้อม

ฉากนี้ ผกก. ต้น-ชานนท์ ยกกองไปถ่ายที่ฟิตเนสย่านรัชดาฯ จุ๋ย มาถึงพร้อมกับ พุฒ พอเปลี่ยนเสื้อผ้ามาใส่เสื้อกล้ามกางเกงมวยเท่านั้นแหละ จุ๋ย ก็คึกคักขึ้นมาทีเดียว ร่ำๆจะขึ้นเวทีท่าเดียว ด้าน พิม คู่ซ้อมของ จุ๋ย กลับมีอาการกังวล เพราะต่อยมวยไม่เป็น กลัวจะพลาดทำให้ จุ๋ย เจ็บตัว จุ๋ย เลยบอกใส่มาเต็มที่เลย เดี๋ยวเซฟเอง

หลังจากซักซ้อมนานพอควร ผกก.สั่งเริ่มถ่ายจริงพุฒ พา จุ๋ย มาแนะนำตัวกับ พิม และเพื่อนๆ ในยิม พิม เกิดเขม่น จุ๋ย จึงพูดหาเรื่องตลอด จุ๋ย เลยขอดวลบนเวที พุฒ ก็จัดแจงใส่นวมให้ จุ๋ย เมื่อ 2 สาวพร้อมก็เดินออกมาจากมุมเข้าหากันทันที จุ๋ย เปิดฉากสาวหมัดก่อนแต่ พิม หลบได้และเตะสวนตัดขาจน จุ๋ย ล้มไม่เป็นท่า พุฒ เห็นท่าไม่ดีเข้ามาช่วย แต่ จุ๋ย ก็ห้ามไว้และแข็งใจยืนขึ้นมาสู้ใหม่ พิม ไม่รอช้าปรี่เข้าไปต่อยท้อง จุ๋ย ร่วงลงไปกองกับพื้นทันที พุฒ ทนเห็นไม่ได้เลยตะโกนห้ามแล้วเข้าไปดู จุ๋ย ด้วยความเป็นห่วง..อันนี้ห่วงจริงนะไม่ใช่แสดงละคร อิ๊ๆ...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่องวัน 31.

มาเล่นละครเรื่องเดียวกันใน “เกมมายา” ทีนี้คู่ พุฒ-พุฒิชัย กับ จุ๋ย-วรัทยา จะดูแลเอาใจใส่ หรือสวีตหวานกันอย่างไรก็เนียนๆ อย่างฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ กัน (พุฒ) พา พิมพ์ดาว (จุ๋ย) มาเรียนชกมวยเพื่อไว้ป้องกันตัว 7 มิ.ย. 2560 15:50 ไทยรัฐ