วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เกรซ'หวง'แกรนด์' เบรกเอี๊ยดคนที่น้องคบอยู่ไม่ใช่แฟน

ออกอาการหวงน้องสาวสุดรักสุดๆสำหรับสาวโอโม่ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า หลัง แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า แย้มหัวใจว่ากำลังมีหนุ่มคุยอยู่ ซึ่ง เกรซ เผยว่า “ยังไม่ได้เป็นแฟนค่ะ (ยิ้ม) ถามว่าเกรซเคยเจอเค้ามั้ย ก็มีโอกาสได้เจอกัน แต่เค้าเพิ่งคุยกันเองมันต้องใช้เวลาเยอะๆหน่อย และต่อให้เค้าโตแล้วเราก็จะรู้สึกว่าเค้ายังเด็กอยู่ ก็ยังห่วงและหวงนิดนึง ก็ต้องสกรีนให้เค้าเยอะหน่อย”

หนุ่มคนนี้ยังไม่ถูกใจเรารึเปล่า?
“ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เรื่องพวกนี้เราให้น้องเป็นคนตัดสินใจอยู่แล้ว เราก็เป็นแบ็กคอยดูให้แต่ไม่ได้เป็นคนตัดสินใจ”

ค้ามีขอคำปรึกษาเรามั้ย?
“มีค่ะ ได้คำปรึกษาที่ดีมากกลับไปตลอด (หัวเราะ) เราก็แนะนำ จนหลังๆเริ่มหายไปแล้ว ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเค้าดีกว่า เราก็ได้แต่ดูอยู่ห่างๆ ไม่ขอออกความเห็น ไม่ขอห้ามหรือสนับสนุน เราว่าให้เป็นไปตามระยะเวลา มันเป็นไปของมันเองดีกว่าค่ะ”

มีแอบสืบประวัติมั้ย?
“ก็มีถามเพื่อนบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นไปสืบเพราะเราก็มีโอกาสได้เจอเค้าบ้างเหมือนกัน”

แกรนด์ดูกังวลเรื่องความเจ้าชู้ของเค้า?
“เราคงไม่สามารถไว้ใจใครได้ว่าจะมารักเราคนเดียวนอกจากพ่อเราค่ะ แต่เพิ่งทำความรู้จักกันก็ไม่ควรตั้งความหวังในหลายๆเรื่อง ก็สบายๆดีกว่า ไม่ต้องไปกลัวหรอก แต่ถ้ามันใช่ก็ใช่ ถ้าไม่ใช่ มันก็จะมีเหตุเอง เราก็บอกน้องไป”

เราเองก็ยังหวงอยู่?
“หวงแหละ น้องเรายังไงก็หวง อยากให้เจอคนที่ดีที่สุด ไม่อยากให้น้องรีบตัดสินใจ อยากให้ใช้เวลามากกว่านี้”.

ออกอาการหวงน้องสาวสุดรักสุดๆสำหรับสาวโอโม่ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า หลัง แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า แย้มหัวใจว่ากำลังมีหนุ่มคุยอยู่ ซึ่ง เกรซ เผยว่า “ยังไม่ได้เป็นแฟนค่ะ (ยิ้ม) 7 มิ.ย. 2560 15:30 ไทยรัฐ