วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีเด็ดเลย! ‘บัลเบร์เด’ เล็งดึง ‘ดิ มาเรีย’ ร่วมก๊วนบาร์ซา

สื่อในฝรั่งเศสประโคมข่าวว่า นายใหญ่ป้ายแดงของทีมบาร์ซา กาชื่อของ อังเคล ดิ มาเรีย ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับต้นๆ ช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ โดยหวังเพิ่มศักยภาพในแนวรุกให้จี๊ดจ๊าดขึ้นกว่าเดิม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 7 มิ.ย. ว่า เอร์เนสโต บัลเบร์เด นายใหญ่คนใหม่ของทีมบาร์เซโลนา มีแผนกระชากตัว อังเคล ดิ มาเรีย มิดฟิลด์จอมเทคนิคชาวอาร์เจนไตน์ กลับมาค้าแข้งบนแผ่นดินสเปนอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

สำหรับ บัลเบร์เด ถูกแต่งตั้งให้เป็นกุนซือคนใหม่ของบาร์ซา แทนที่ หลุยส์ เอ็นริเก ที่โบกมือลาไปหลังหมดสัญญา ซึ่งเป้าหมายแรกคือการกลับมาทวงแชมป์ลาลีกาคืนจาก เรอัล มาดริด ให้ได้

โดยสำนักข่าว เลอ ปารีเซียง สื่อชั้นนำแห่งแดนน้ำหอมระบุว่า กุนซือป้ายแดงของบาร์ซา หมายตาที่กระชากตัว อังเคล ดิ มาเรีย กลับมาโลดแล่นในแดนกระทิงดุอีกครั้ง โดยไม่สนว่าแข้งอาร์เจนไตน์รายนี้ จะเคยเป็นนักเตะของคู่ปรับร่วมลีกมาก่อน

ทั้งนี้คาดว่า บาร์เซโลนา อาจจะต้องเบิกงบก้อนโตไม่น้อยกว่า 30 ล้านยูโร หากหวังที่จะได้ลายเซ็นของ ดิ มาเรีย มาเป็นกรรมสิทธิ์.

สื่อในฝรั่งเศสประโคมข่าวว่า นายใหญ่ป้ายแดงของทีมบาร์ซา กาชื่อของ อังเคล ดิ มาเรีย ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับต้นๆ ช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ โดยหวังเพิ่มศักยภาพในแนวรุกให้จี๊ดจ๊าดขึ้นกว่าเดิม... 7 มิ.ย. 2560 14:38 7 มิ.ย. 2560 15:32 ไทยรัฐ