วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชเฟอร์สิบล้อง้อเมียหนักแต่สาวไม่สานต่อ ดื่มเบียร์ย้อมใจยิงตัวตายลาโลก

โชเฟอร์สิบล้อ วัย 30 ดื่มเบียร์ย้อมใจ ก่อนใช้ปืนปากกายิงตัวตาย เขียน จ.ม.บอกแม่ ให้โทรหาเมียรัก หลังตามง้อให้สาวกลับมาอยู่ด้วยกัน แต่ถูกปฏิเสธ

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ร.ต.อ.นิพล ภูธรฤทธิ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่ห้องพักคนงานขับรถสิบล้อที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ พบร่าง นายสมโภชน์ นิตย์แสวง อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดกาญจนบุรี เสียชีวิตอยู่ในเปลนอน เลือดไหลนองพื้น มีบาดแผลร่องรอยกระสุนปืนที่ใต้คางด้านขวา กระสุนฝังใน ที่มือขวาพบอาวุธปืนปากกา 1 ด้าม พบปลอกกระสุนขนาด .38 ตกอยู่ 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ใกล้กันพบขวดเบียร์วางอยู่จำนวน 6 ขวด ที่พื้นห้องพบกระดาษเขียนถึง “แม่ฝากโทรบอกเขาให้ที ผู้หญิงคนนี้ชื่อแต๋น ฝากบอกประกันด้วยว่า ผู้หญิงคนนี้เป็นภรรยาผม เบอร์ที่ใช้ชื่อว่า รักที่สุดคนนี้”

นายโปรด ฉิมช้าง นายจ้าง เล่าว่า นายสมโภชน์เพิ่งมาทำงานได้เพียง 15 วัน และเมื่อ 2 วันก่อน ขอเบิกเงินไป 10,000 บาท บอกว่าจะไปตามเมีย กลัวว่าจะไปมีแฟนใหม่ เมื่อกลับมาไม่เห็นมีเมียมาด้วย แต่ก็ไม่ได้ถาม เห็นดูซึมๆ ไป แต่ก็ออกไปขับรถปกติ ช่วงเช้ามีคนมาบอกว่านายสมโภชน์ยิงตัวตาย จึงรีบมาดูและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ

ด้านนายสมพงษ์ นิตย์แสวง พี่ชายผู้ตาย กล่าวว่า น้องชายทะเลาะกับเมียบ่อยๆ ช่วงหลังบอกว่า เงินไม่พอใช้ เพราะต้องส่งค่างวดรถยนต์ด้วย ตนก็เป็นห่วงอยู่ และมีคนโทรมาบอกว่า น้องยิงตัวตายแล้วจึงรีบมาดู

ส่วนนายอรุณโรจน์ ตุ่มยิ้ม เพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า นายสมโภชน์กลับจากขับรถก็ซื้อเบียร์เข้ามากินที่ห้อง นายสมโภชน์บอกว่าทะเลาะกับภรรยาที่ไม่มาอยู่ด้วย และจะไปมีแฟนใหม่ พอโทรศัพท์ไปก็ไม่ยอมรับ ตนก็ปลอบใจ และขอตัวไปทำงาน กลับมาตอนช่วง 20.30 น. ได้ยินเสียงร้องอือๆ ก็คิดว่านายสมโภชน์เมา ตนจึงเข้านอน เช้ามาจึงออกมาเรียกนายสมโภชน์ไปทำงาน ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว.

โชเฟอร์สิบล้อ วัย 30 ดื่มเบียร์ย้อมใจ ก่อนใช้ปืนปากกายิงตัวตาย เขียน จ.ม.บอกแม่ ให้โทรหาเมียรัก หลังตามง้อให้สาวกลับมาอยู่ด้วยกัน แต่ถูกปฏิเสธ 7 มิ.ย. 2560 14:37 ไทยรัฐ