วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดโชคร้าย คนกับวัวตายด้วยกัน จูงกินหญ้าในสวน ปิกอัพยังวิ่งมาชนได้

หญิงวัย 59 เจ้าของสวนยางที่พัทลุง โชคร้ายสุดๆ จูงวันเดินกินหญ้าอยู่ในสวนริมถนน ถูกรถกระบะพ่อค้าสับปะรด พุ่งลงถนนชนเต็มแรง ตายคาที่ทั้งคนทั้งวัว คาดคนขับน่าจะหลับใน...

เวลา 09.30 น. วันที่ 7 มิ.ย. ร.ต.อ.ภศวัฒน์ ทองใบ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะเสียหลักไปพุ่งชนชาวบ้านที่กำลังจูงวัวให้กินหญ้าอยู่ริมถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ เกิดบนถนนสายสามัคคีธรรม–เขาชัยสน หมู่ 6 ต.เขาชัยสน อ.เขาชัยสน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ผล สุวรรณะ ผกก. หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล เขตแม่ขรี และแพทย์เวร รพ.เขาชัยสน

ที่เกิดเหตุ พบศพ นางจงจิตร นิลโลม อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 6 ต.เขาชัยสน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง นอนเสียชีวิตคว่ำหน้าอยู่ในสวนยางพาราริมถนน ใกล้กันยังพบวัวเพศเมีย มูลค่าประมาณ 15,000 บาท นอนตาย อีก 1 ตัว และยังพบรถกระบะ อีซูซุดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บท 557 พัทลุง จอดอยู่สภาพรถบริเวณด้านหน้าข้างซ้ายพังเสียหาย

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายมงคล วุฒิสาย อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95 หมู่ 12 ต.เขาชัยสน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง พ่อค้า ได้ขับรถกระบะคันดังกล่าวบรรทุกสับปะรดไปขายให้กับลูกค้าตามจุดต่างๆ ในพื้นที่ อ.เขาชัยสน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่านายมงคลน่าจะหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเสาซีเมนต์แนวกั้นถนน ก่อนตกข้างทางลงไปในสวนยางพารา พุ่งชนนางจงจิตร ขณะกำลังจูงวัวกินหญ้าในสวนยาง จนทำให้นางจงจิตรและวัวถูกชนตายคาที่ ซึ่งตำรวจได้นำตัว นายมงคล ไปดำเนินการตามกฎหมาย ฐานขับรถประมาทฯ ต่อไป.

หญิงวัย 59 เจ้าของสวนยางที่พัทลุง โชคร้ายสุดๆ จูงวันเดินกินหญ้าอยู่ในสวนริมถนน ถูกรถกระบะพ่อค้าสับปะรด พุ่งลงถนนชนเต็มแรง ตายคาที่ทั้งคนทั้งวัว คาดคนขับน่าจะหลับใน... 7 มิ.ย. 2560 13:29 7 มิ.ย. 2560 13:50 ไทยรัฐ