วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฮปปี้ๆ นุ๊กซี่ หอบเค้กเซอร์ไพรส์ ปู แบล็คเฮด อายุ 47 (คลิป)

นุ๊กซี่ พริตตี้ตัวท็อป โพสต์คลิปเซอร์ไพรส์วันเกิดที่รัก ปู แบล็คเฮด อายุครบ 47 ปี ถึงหน้าบ้าน ทำเอาฝ่ายชายถึงกับอึ้ง ก่อนอธิษฐานแล้วเป่าเค้ก

หลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคบหากันอยู่ระหว่างนักร้องหนุ่มใหญ่ ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์ กับ นุ๊กกี้ อัญพัชญ์ หรือที่รู้จักกันดีในนามของ นุ๊กซี่ พริตตี้ตัวท็อป ทั้งคู่ก็โชว์ความหวานให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

แต่ล่าสุด หวานจนมดยกธงขาวขอยอมแพ้ เมื่อสาวนุ๊กซี่แอบทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้หวานใจในคืนของวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา ด้วยการยกเค้กก้อนโตมาเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ในตอนเที่ยงคืนที่หน้าบ้านของนักร้องหนุ่ม

โดยสาวนุ๊กซี่โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า “HBD นะคะพี่ปู #18 ปีพอดีเลย #หมายถึงอายุห่างกันอ่ะ 18 ปี #เยิฟๆ #nookziipoo @blackheadpoo”

แต่งานนี้แผนเกือบไม่สำเร็จ เพราะหนุ่มปูดันรีบลงมาจากบ้านเร็วเกินไป แต่ก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับปูไม่น้อย ที่ได้เห็นถึงความตั้งใจของแฟนสาวที่จะเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ ก่อนจะยกมือตั้งใจอธิษฐานแล้วค่อยเป่าเทียน.

นุ๊กซี่ พริตตี้ตัวท็อป โพสต์คลิปเซอร์ไพรส์วันเกิดที่รัก ปู แบล็คเฮด อายุครบ 47 ปี ถึงหน้าบ้าน ทำเอาฝ่ายชายถึงกับอึ้ง ก่อนอธิษฐานแล้วเป่าเค้ก 7 มิ.ย. 2560 13:23 ไทยรัฐ