วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวาทแคทปิดดีล! กระชาก ‘แรนเจล’ ล่าตาข่ายเลกสอง

ทีมสวาทแคทประกาศคว้าตัว "เปาโล แรนเจล" อดีตศูนย์หน้าชาวบราซิลของกิเลนผยอง กลับมาค้าแข้งในศึกไทยลีกอีกครั้ง เพื่อช่วยทีมลุยศึกในเลกที่ 2 ด้าน "มิลอส โจซิค" เชื่อช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพในแดนหน้าได้...

วันที่ 7 มิ.ย. 60 สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี แถลงข่าวเปิดตัว เปาโล รานเจล หัวหอกจอมเก๋าชาวบราซิล กลับมาล่าตาข่ายในศึกไทยลีกอีกครั้ง เพื่อช่วยทีมสวาทแคทกลับมาผงาดในเลกสองที่กำลังจะมาถึง

โดยดาวยิงวัย 32 ปี เปิดใจครั้งแรกกับสื่อมวลชนว่า รู้สึกดีใจที่ได้กลับมายังเมืองไทยอีกครั้ง และเป็นเกียรติที่ได้ร่วมทีมซึ่งมีแฟนบอลให้การหนุนหลังอย่างมากมาย รวมทั้งเข้าใจถึงเป้าหมายและความต้องการของทีมสวาทแคทเป็นอย่างดี ดังนั้น จะพยายามทำอย่างสุดความสามารถ เพื่อตอบแทนความไว้ใจของผู้บริหารและแฟนบอล

ขณะที่ มิลอส โจซิค กุนซือใหญ่กล่าวว่า การคว้าตัว เปาโล แรนเจล เข้าสู่ทีม จะช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำประตูดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน เพราะหัวหอกรายนี้มีรูปร่างที่สูงใหญ่ เคลื่อนไหวได้ดี และมีสถิติในการจบสกอร์ที่ดีมากๆ ซึ่งนั่นคือสิ่งที่สโมสรต้องการจากนักเตะรายนี้

สำหรับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 12 ของตาราง และเกมนัดต่อไปมีคิวบุกไปเยือน โปลิศ เทโร ในวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายนนี้.

ทีมสวาทแคทประกาศคว้าตัว "เปาโล แรนเจล" อดีตศูนย์หน้าชาวบราซิลของกิเลนผยอง กลับมาค้าแข้งในศึกไทยลีกอีกครั้ง เพื่อช่วยทีมลุยศึกในเลกที่ 2 ด้าน "มิลอส โจซิค" เชื่อช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพในแดนหน้าได้... 7 มิ.ย. 2560 12:29 ไทยรัฐ