วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 08/06/60

ถนนสุวินทวงศ์ ฉะเชิงเทรา (หนองจอก-มีนบุรี) ระยะทางหลาย กม. คนใช้เส้นทางร้องมา...ถนนเส้นนี้ซ่อมแซมมานานกว่า 2 ปี แต่ไม่แล้วเสร็จสักที รถวิ่งผ่านสัญจรไม่สะดวก บางช่วงไม่มีไฟฟ้า กลางคืนเสียวเกิดอุบัติเหตุ! พื้นที่ใครดูแลรับผิดชอบ เร่งให้ด่วน!..

ถนนเอกชัย 131 แขวงบางบอน เขตบางบอน ชาวบ้านพื้นที่แจ้งมา บริเวณ แคมป์คนงานก่อสร้างแห่งหนึ่ง กลายเป็น แหล่งมั่วสุมเสพยา คนพลุกพล่านเข้าออก ตลอดเวลา กลัวชีวิตความเป็นอยู่ไม่ปลอดภัย จริง–เท็จอย่างไร? ฝาก สน.แสมดำ เจ้าของท้องที่ ลงพื้นที่ตรวจสอบที...

ส่วนที่นี่! ไร้การเหลียวแล...ชาวซอยวิภาวดีรังสิต 11 แยก 8 แขวงและเขตจตุจักร โอดครวญมา...ถนนหนทาง พังเป็นหลุมเป็นบ่อ มานานหลายปี ไม่มีการปรับปรุง คนใช้รถใช้ถนนเดือดร้อน สัญจรลำบาก วอน หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ ช่วยจัดงบฯ ซ่อมแซมหน่อย...

นางสาวกุลจิรา สาสุขวัฒน์ ผอ.เขตบางซื่อ ชี้แจงกรณี ท่อนไม้ใหญ่ขวางทางน้ำไหล ใน คลองชุมชนหลังวัดทองสุทธาราม ซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 56 (ซอยสิทธิชัย) แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ ทำให้น้ำไหลไม่สะดวก เขตบางซื่อ ตรวจสอบแล้ว ท่อนไม้ ดังกล่าวเป็นเสาเข็มที่นำมาใช้ก่อสร้างเขื่อน โดยผู้รับจ้าง จะดำเนินการ เปิดช่องให้น้ำไหลผ่าน ได้สะดวกและจะ ทำการรื้อถอนออก เมื่อก่อสร้างแล้วเสร็จ...นายธีรพล สมุทระประภูต เลขานุการกรม ชี้แจงกรณี ไฟฟ้าส่องสว่างทางติดๆดับๆ เป็นบางช่วง บน ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ (กรุงเทพฯ-ชลบุรี สายใหม่) แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ กรมทางหลวง โดยแขวงทางหลวงกรุงเทพ ตรวจสอบแล้ว ได้ดำเนินการแก้ไขไฟฟ้าส่องสว่างบริเวณดังกล่าวให้ใช้งานได้ตามปกติแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th 

7 มิ.ย. 2560 12:18 ไทยรัฐ